Chàng trai không dám yêu vì ngực như phụ nữ

Chưa được phân loại

Đẹp trai ngời ngời, gia đình giàu có, công việc lý tưởng, nhưng vì sở hữu bộ ngực cỡ B nảy nở như đàn bà, Cao Bằng Viễn (Trung Quốc) không dám nghĩ tới chuyện yêu đương dù đã 32 tuổi.

Anh chàng này xuất thân trong một gia đình giàu có tại Vũ Hán, Trung Quốc. Là con trai độc nhất trong nhà, Viễn được cha mẹ yêu chiều, cưng nựng. Từ nhỏ, thiếu gia này đã thích ăn đồ ăn nhanh và bất cứ khi nào có nhu cầu đều được cha mẹ đáp ứng. Lúc ấy, không ai trong gia đình để tâm tới bộ ngực đang dần nảy nở của Viễn.

 

Chàng trai không dám yêu vì ngực bự như phụ nữ. (Ảnh minh họa).

Anh chàng thi đậu một trường đại học trọng điểm tại Bắc Kinh. Một hôm, khi chơi thể thao, theo thói quen, anh chàng cởi phăng áo cho dễ chịu thì gặp phải ánh mắt đầy nghi hoặc của một người bạn. “Sao ngực cậu giống phụ nữ thế?”, người này tỏ ra ngạc nhiên. Viễn chỉ biết cúi đầu, mặt đỏ lựng xấu hổ. Từ đó về sau, chàng thiếu gia không dám “thoát y” trước chỗ đông người vì mặc cảm với vòng một đồ sộ của mình.

Viễn đã tới khám tại nhiều bệnh viện thì được tư vấn nên phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực. Hoang mang, lo lắng, anh chàng ngày càng chán chường, không chú tâm vào học. Trước kỳ thực tập, Viễn bỗng lặn mất tăm, bỏ dở cả sự nghiệp học hành, trở thành kẻ lang thang. Vài chục ngày sau, bố mẹ Viễn mới tìm được cậu quý tử trong một ổ ăn xin rồi van nài con trai quay về trường.

Nếu người ngoài nhìn vào sẽ vô cùng ngưỡng mộ Viễn vì anh chàng hội tụ đủ các yếu tố: cao to, đẹp trai và giàu có. Nhưng nỗi khổ tâm trong lòng Viễn ít người thấu hiểu. Đã quá tam tuần, chàng thiếu gia vẫn chưa mảnh tình vắt vai, nói đúng hơn là không dám màng tới chuyện yêu đương. Viên luôn lo ngại, nếu hẹn hò với phụ nữ, họ sẽ ném ánh nhìn kỳ quái lên bộ ngực của mình.

Mới đây, anh chàng đã quyết định chỉnh sửa lại vòng một tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Trung Nam. Sau khi bộ ngực trở lại kích cỡ bình thường, Viễn đang dần khắc phục trở ngại tâm lý trước đây và thử mở lòng giao lưu với phái nữ.

Trước đó không lâu, truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin về trường hợp của Uông Chí, một nam sinh 18 tuổi tại Trùng Khánh khốn khổ vì bộ ngực bỗng dưng phổng lên dữ dội do tẩm bổ quá nhiều trong kỳ thi đại học.

Theo Đất Việt

Thực hiện: depweb

25/07/2012, 13:22