Chàng trai bất ngờ thiệt mạng sau khi bị bạn gái cắn yêu - Tạp chí Đẹp

Chàng trai bất ngờ thiệt mạng sau khi bị bạn gái cắn yêu

Sức Khỏe
Ảnh minh họa 

Theo tờ The Sun, Gonzalez đã lên cơn co giật trong khi đang dùng bữa tối với gia đình sau khi đi chơi với cô bạn gái 24 tuổi về.

Cô bạn gái được cho là đã cắn Gonzalez, dẫn đến việc hình thành một cục máu đông, di chuyển lên não và làm chàng trai đột quỵ.

Các nhân viên y tế đã nhanh chóng đến hiện trường, nhưng không thể cứu được Gonzalez. Gia đình của chàng trai trẻ cho rằng cô bạn gái của cậu là người có lỗi trong sự việc, nhưng hiện cô gái này đã biến mất.

Đây không phải là lần đầu tiên một vết cắn yêu gây ra những phản ứng nguy hiểm cho người bị cắn.

Năm 2011, một người phụ nữ 44 tuổi ở New Zealand đã bị liệt tay trái sau khi bị cắn yêu, dẫn tới đột quỵ. Khi thấy cô có một vết cắn yêu đã mờ, các bác sỹ nhanh chóng nhận ra một động mạch chính ở cổ của cô đã bị tổn hại, dẫn đến việc bị liệt chi.

Vết cắn đã tạo ra một cục máu đông, sau đó di chuyển đến tim và làm người phụ nữ bị đột quỵ.

Bác sỹ Teddy Wu, người đã điều trị cho người phụ nữ này ở Bệnh viện Middlemore tại Auckland cho biết: “Theo những gì tôi biết, đây là lần đầu tiên có người phải nhập viện bởi một vết cắn yêu.”

Vết cắn yêu được tạo thành khi một người dùng miệng hút mạnh phần da trên cơ thể của một người khác, thường là ở cổ. Hành động hút này khiến các mạch máu dưới da bị vỡ, gây ra vết bầm tím có thể lưu lại suốt 2 tuần.

Ngoài việc làm hình thành các cục máu đông dẫn đến đột quỵ nguy hiểm, các vết cắn yêu còn gây sưng tấy, nhưng có thể được điều trị bằng cách chườm đá. Thường thì người bị cắn sẽ giấu những vết cắn này dưới lớp trang điểm, khăn quàng hay áo cao cổ.

Thực hiện: depweb

29/08/2016, 15:18