BLACK VINEGAR

Chàng sành điệu đón Thu đông 2012-13

Xu Hướng

Emporio Armani


Emporio Armani mang đến một cách thể hiện mới trong trang phục dành cho nam giới. Vẫn là những thiết kế truyền thống được may theo quy chuẩn của người Ý với phong cách lịch thiệp sang trọng nhưng mang những dấu ấn thể hiện những xu hướng thời trang.

 

Tông màu được sử dụng trong bộ sưu tập Thu Đông 2012-13 của Emporio Armani chủ yếu là tông màu tối và lạnh. Các bộ thiết kế đều có những điểm nhấn rất ấn tượng, đặc biệt là chiếc áo gi-lê (waistcoat) may liền không có nút khuy, những chiếc mũ rộng vành cổ điển… Thiết kế thể hiện được vẻ nam tính mạnh mẽ một cách tinh tế. Những chiếc khăn choàng được kết hợp theo những cách khác nhau trên những trang phục tạo nên hơi thở mới mẻ cho mùa Thu Đông 2012-13.

Etro

Hình ảnh của anh chàng lịch lãm trong trang phục Etro mùa Thu Đông 2012-13 tiếp tục được khai thác dựa trên những gì Etro đã gây dựng được. Đó là kỹ thuật nhà nghề thể hiện trong sự phối hợp màu sắc và họa tiết theo một cách rất riêng, độc đáo và đặc trưng cho Etro.

 

Anh chàng Etro mùa này tiếp tục chinh phục bởi sự bảnh bao với sự kết hợp giữa các trang phục và những họa tiết cũng như màu sắc tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Các chất liệu nhung gấm gợi nhớ hình ảnh quý ông cổ điển với màu sắc rực rỡ và ấn tượng mang đến hình ảnh trẻ trung, quyến rũ. Với cảm hứng từ các nền văn hóa trên thế giới, Keane Etro đã mang đến những lựa chọn đặc sắc dành cho những người tìm kiếm sự phá cách tinh tế trong trang phục.

Tuấn Mania
Thực hiện: depweb

29/10/2012, 12:01