Chanel ‘trình làng’ dòng túi mới Chanel Boy

Xu Hướng

Nhắc đến túi Chanel, người ta nghĩ ngay đến chiếc túi kinh điển 2.55 đã được  Coco Chanel sáng tạo ra vào năm 1955, lấy cảm hứng từ thời thơ ấu và cuộc sống trưởng thành của bà. Nhưng trong mùa mốt Thu – Đông năm nay, một thời đại mới có lẽ sẽ diễn ra khi dòng túi Chanel “Boy” chính thức ra mắt.

 

 Chiếc túi “kinh điển” Chanel 2.55.

Vẫn là đẳng cấp thiết kế tinh xảo và quý phái, nhưng Chanel Boy mang đến cách tiếp cận mới mẻ, sắc nét hơn, và khác hoàn toàn so với những gì bạn từng nhìn thấy ở Chanel trước đây. Cái tên Chanel “Boy” không có nghĩa là túi xách dành cho đàn ông. Chỉ là một hơi hướng nam tính được đúc kết, khắc tạc trong một sản phẩm thời trang dành cho phụ nữ, tạo ra phong thái mạnh mẽ đầy quyền lực cho phái đẹp. Lấy cảm hứng từ những chiếc hộp đựng đạn săn bắn, Chanel Boy có thiết kế vuông vắn, sắc cạnh, tông màu sắc lạnh, khóa và dây xích chắc chắn, vững vàng.

 

Karl Lagerfeld đã giải thích về ý tưởng hình thành bộ sưu tập độc nhất này: “Coco Chanel từng dùng đồ lót nam giới để làm phục trang. Cô ấy khá nam tính, và điều đó đã trở thành tinh thần chung của Chanel. Cảm hứng chủ đạo được khơi nguồn từ Boy Capel – tình yêu vĩ đại của Coco Chanel. Chính vì thế, dòng túi mới này có tên là Chanel Boy.”

Chanel Boy có thiết kế đa dạng và phong phú về màu sắc, kích cỡ cũng như dây đeo để các quý cô có thể dễ dàng ứng dụng làm túi đeo vai hoặc túi đeo chéo. Đỏ đun, đen bóng, ghi xám, rêu và trắng ngà là những màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập túi được làm hoàn toàn từ da dê.

Chanel đã, đang và sẽ luôn luôn sở hữu những món đồ được tất cả các quý cô, quý bà trên thế giới khao khát. Chắc chắn, bạn cũng không nằm ngoài danh sách những phụ nữ đưa chiếc túi Chanel Boy vào tầm ngắm bắn đâu, phải không?


Chanel Boy sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 9 với mức giá từ $2.500 đến $4.300.

Suối

 

Thực hiện: depweb

16/07/2011, 10:14