CHANEL đưa BST tôn vinh nghệ thuật savoir-faire Métiers d'Art 2023 đến Tokyo - Tạp chí Đẹp

CHANEL đưa BST tôn vinh nghệ thuật savoir-faire Métiers d’Art 2023 đến Tokyo

Bộ Sưu Tập

Ra mắt lần đầu tại Palais de Justice (Dakar) vào tháng 12/2022, BST CHANEL Métiers d’Art 2023 sẽ dừng chân tại Tokyo (Nhật Bản) vào ngày 1/6 tới.

Ở show diễn tại Dakar trước đó, bốn đoạn phim tài liệu được quay lần lượt tại Dakar, CHANEL Creation Studio (tọa lạc ở phố Cambon) và các xưởng thủ công tại le19M đã được công bố đến giới mộ điệu. Đây là thành quả sáng tạo của giám đốc nghệ thuật Virginie Viard, đạo diễn Ladj Ly và nhóm sinh viên tại trường Kourtrajmé.

Trở lại với một show diễn hoành tráng tại Tokyo, CHANEL sẽ giới thiệu đoạn phim thứ 5 do nhóm sinh viên của trường thực hiện. Thước phim có sự tham gia của nữ diễn viên kiêm đại sứ thương hiệu Nana Komatsu trong chuyến đi từ Dakar đến Tokyo. Cuộc hành trình đi qua ba thủ đô văn hóa và nghệ thuật nổi tiếng của thế giới. Bắt đầu từ thành phố ánh sáng Paris, đến thủ đô Dakar sầm uất, và dừng chân tại trung tâm Tokyo náo nhiệt về đêm.

Trong video giới thiệu về sự kiện, Nana Komatsu hóa thân thành nữ hoàng tiệc tùng khi khoác lên mẫu áo khoác vải tweed đính hạt từ BST CHANEL Métiers d’Art 2023 như lời mời khám phá BST thủ công thượng thừa của nhà mốt Pháp vào ngày 1/6 tới.

Tác giả: Hoàng Bảo

30/05/2023, 10:59