Chanel 19 – “Bảo bối” của các nàng fashionista hiện đại

Bộ Sưu Tập

Câu chuyện về những chiếc túi xách trứ danh nhà Chanel tiếp tục bước sang một chương mới vô cùng ấn tượng với Chanel 19 – chiếc túi xách sở hữu đầy đủ những dấu ấn biểu tượng của Chanel. 

Lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn runway BST Thu Đông 2019, chiếc túi xách Chanel 19 đã dễ dàng đi vào tâm trí của những tín đồ thời trang nức tiếng khắp mọi nơi. Được đặt tên theo “năm sinh” – giống như “đàn chị” 2.55 (ra đời tháng 2/1955), Chanel 19 mang đầy đủ những dấu ấn biểu tượng của Chanel như thiết kế túi hình chữ nhật được may chần bông, logo CC, dây xích,… Chính vì vậy, chỉ sau 1 năm ra mắt, chiếc túi này đã trở thành “bảo bối” khẳng định phong cách đẳng cấp cho các fashionista.

Phiên bản túi xách Chanel 19 trên sàn diễn show Xuân Hè 2020 của Chanel.
Chiếc túi cũng xuất hiện trên số phát hành tháng 4/2020 của Tạp chí Đẹp.
Tuyết Lan ôm trọn những phiên bản Xuân Hè 2020 của túi xách Chanel 19.

Những lựa chọn cho Chanel 19 liên tục được bổ sung và sáng tạo qua các năm về kích thước, chất liệu, màu sắc, họa tiết,… làm nên một thế giới muôn màu muôn vẻ mà bất kỳ ai cũng sẽ chọn được cho mình ít nhất một chiếc túi ưng mắt. Hiện tại, Chanel 19 có 3 kích thước chính và được tô điểm tinh tế bằng những đường may chần bông motif quả trám to. Quai xách và quai đeo là những sợi xích kim loại (mang 3 tông màu) được luồn những sợi da – vốn là một trong những “mật mã” kinh điển của các dòng túi xách nhà Chanel.

Túi xách Chanel 19 có 3 kích thước và trên nhiều các chất liệu khác nhau như da thuộc, denim, vải, tweed,…

Những màu sắc, họa tiết cũng góp phần làm nên sự đa dạng cho dòng túi Chanel 19.

Với quai xách và quai đeo linh hoạt, các fashionista có thể xách tay, đeo trên vai hoặc đeo chéo người, tùy theo tâm trạng của mình. Không chỉ vậy dòng túi Chanel 19 còn có thiết kế túi đeo ngang hông giúp cho các tín đồ thời trang “rảnh tay” hơn để thoải mái làm những điều mình thích.

Chanel 19 dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay phong cách mà mỗi người theo đuổi. Với những biến tấu đa dạng của Chanel 19, bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc túi đi chơi, một chiếc túi đi làm và thậm chí size lớn nhất của túi là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi ngắn ngày.

Nữ ca sĩ Đông Nhi mới đây cũng chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng túi xách Chanel 19.

Không quá khoa trương, Đông Nhi lựa chọn những tông màu trung tính cho những hình ảnh này và hai chiếc túi xách Chanel 19 góp phần tạo nên sức hút đặc biệt khiến mọi người không thể rời mắt. Ảnh: Trí Nghĩa

Thực hiện: Tuấn Anh

11/05/2020, 07:00