CHANCOS – Thương hiệu thời trang đẳng cấp của làng mốt Việt

Thời Trang

Ngày 17/11 tới, chào đón Chancos – Thương hiệu thời trang cao cấp xa xỉ của Việt Nam chính thức khai trương tại 18 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Tọa lạc tại trung tâm thủ đô với vị trí đắc giá nhất Hà thành, thương hiệu thời trang cao cấp Chancos tại 18 Ngô Quyền mang đến trải nghiệm mua sắm tinh tế cho khách hàng trong không gian đầy sang trọng và vô cùng cao cấp. Khu vực của cửa hàng gần với khách sạn 5 sao Sofitel Lengend Metropole và phố Tràng Tiền hoa lệ cùng với các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới như Louis Vuitton, Christian Dior,…


Các sản phẩm của Chancos được trưng bày trong không gian sang trọng, tinh tế với khu vực thử đồ V.I.P. Không gian nơi đây giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm của riêng mình. Đặc biệt, Chancos luôn chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng với chính sách Custumer Service chuẩn Quốc tế, chu đáo hàng đầu Việt Nam. Tất cả những điều đó nhằm mang đến trải nghiệm xa xỉ tuyệt đối dành cho các quý cô thời thượng.

Bộ sưu tập CHANCOS Thu Đông 2021 “BLACK ROSE”

Bộ sưu tập “BLACK ROSE” lần này của Chancos mang sự tích hoa hồng đen và “Nữ thần bóng tối” Ellacos. Có thể nói rằng, hoa hồng đen chính là biểu tượng của một tinh thần thép – nồng nàn, sâu lắng chất chứa những đam mê cháy bỏng. Ngoài ra, hoa hồng đen còn gợi cho ta về sự lạnh lùng rất riêng, có thể trường tồn mãi với thời gian.


Điểm nhấn cho bộ sưu tập lần này chính là sắc đen quyền lực, ấn tượng trên nền chất liệu vô cùng cao cấp. Nó thể hiện đúng với hình mẫu một quý cô hiện đại, thanh lịch và sành điệu mà Chancos luôn hướng tới. Mỗi thiết kế của bộ sưu tập “BLACK ROSE” đều là những phiên bản đặc biệt, được kết hợp với nghệ thuật thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại; cùng với đó là công nghệ lưu giữ hương thơm độc đáo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và dịch vụ may đo cao cấp theo yêu cầu, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo – Thời thượng và đẳng cấp!

Ngày 17/11/2021 tới đây, thương hiệu thời trang Chancos chính thức ra mắt thương hiệu tại Ngô Quyền, Hà Nội. Buổi lễ ra mắt thương hiệu sẽ giới hạn số lượng khách mời tham gia vì dịch COVID-19.
Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian: 17:00
Hotline: 1900.055.525
CSKH: 024.999.555.25
Website: https://www.chancosvn.com

Bài: Đẹp Online

16/11/2021, 15:00