Chấm highlight “nhỏ nhưng có võ” cho đôi mắt thêm long lanh

Làm Đẹp
trang-diem-2
Fendi – Mary Katrantzou

Đây vốn chẳng phải là một xu hướng hay thủ thuật mới được cộng đồng làm đẹp phát hiện. Thực chất, việc lấy màu nhũ hoặc phấn highlight bắt sáng chấm vào đầu mắt đã được các chuyên gia trang điểm sử dụng thường xuyên bấy lâu nay để giúp đôi mắt sáng rỡ, long lanh hơn. Thông thường, thủ thuật này được kết hợp cùng việc đánh trọn bầu mắt bằng nhiều màu sắc rực rỡ, gia tăng độ “kịch tính” cho kiểu trang điểm. Nhưng khi được đặt trên một khuôn mặt tự nhiên với làn da láng, môi hồng, má phớt…, chút màu nhũ nơi khóe mắt lại trở thành điểm cuốn hút hiền lành, dễ dàng nâng tầm vẻ ngoài của bạn trong những ngày vào thu.

Đẹp tư vấn

Hãy chuẩn bị lớp primer kĩ lưỡng cho mắt để bảo vệ vùng da này và giúp phấn bám lâu hơn, không rơi rụng lả tả. Sau đó, bạn có thể sử dụng màu mắt nhũ hoặc highlighter bất kỳ để tô điểm cho khóe mắt.

trang-diem-3
Mary Katrantzou – Fendi
trang-diem-4
Chanel Long Wear Luminous Eyeshadow: Màu mắt chứa các hạt nhũ tinh khiết ở hai kích cỡ – kích cỡ nhỏ tạo độ che phủ hoàn hảo, kích cỡ lớn tạo độ bắt sáng lung linh; NARS Powder Highlighter: Phấn highlighter siêu mỏng, tạo ánh sáng đồng đều và nổi bật trên mọi màu da; Dior Backstage Eye Primer: Kem lót mắt có kết cấu siêu nhẹ, làm mịn bầu mắt, giúp màu sắc đạt cường độ tối đa

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 09:00