Cha ở xa 4.000km xúc động xem con chào đời qua kính thực tế ảo

Hậu Trường

Jason Larke, một nhà thầu điện “nay đây, mai đó” đang ở Chinchilla, một thị trấn xa xôi của vùng Queensland và cách Perth, thành phố nơi anh sinh sống tới 4.000km. Anh đã mong chờ sự ra đời của đứa con thứ ba với người vợ Alison vào ngày 20/2. Và trong khi đang phải đắn đo quyết định ở lại làm việc hay bỏ dở công việc để bay về nhà có mặt bên cạnh người vợ và đứa con sắp sinh, thì Larke bất ngờ nhận được lời đề nghị từ Samsung mời anh tham gia một chương trình thí nghiệm với kính thực tế ảo Samsung Gear VR, có tên gọi là “LifeLIVE.”


Vợ của Larke, Alison tâm sự: “Sau khi chúng tôi biết tôi đã có thai năm tuần đứa con thứ ba, chúng tôi đã theo dõi đứa con của chúng tôi lớn lên, rồi chúng tôi biết con của mình là một cậu bé và mơ ước về tương lai,” Alison nói. “Sau đó, lúc thai được 30 tuần, lịch hợp đồng của Jace được xác nhận và tôi chỉ mong anh ấy nhớ ngày sinh của con, trong khi chờ một phép lạ.”
Chương trình “LifeLIVE” của Samsung đã hỗ trợ Larke một kính thực tế ảo Samsung Gear VR và anh đã thực sợ ngỡ ngàng, xúc động khi có thể trải nghiệm sự ra đời của con trai mình trong một phòng sinh ở Perth, Tây Australia, từ phía bên kia của đất nước. 

Videoclip ghi lại giây phút vợ chồng Larke gặp nhau và cảnh Larke chứng kiến cảnh con trai chào đời là một phần của chương trình quảng cáo mới cho Samsung Gear VR.

Theo: Việt Đức/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

16/03/2015, 14:07