Chà bông dùng để kẹp bánh mì, ăn kèm với cháo trắng, hay có thể ăn cùng chén cơm nguội cũng có thể xong bữa mà lại ngon miệng.
Nguyên liệu:
Trân trọng cảm ơn blogger Van’s Kitchen (gocbep.com) đã chia sẻ công thức này với bạn đọc Đẹp Online!
+ 450g lườn gà (hoặc ức gà cắt ra từng khối nhỏ)
+ 3 muỗng canh (45g) đường
+ ½ thìa cà phê muối
+ ¼ cup (60ml) nước mắm ngon
+ ½ thìa cà phê tiêu xay
+ 1 muỗng canh hành ta cắt nhỏ
+ ¼ cup nước
Cách làm:
Theo Gocbep.com
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb