Cathay Pacific mở rộng hạng ghế phổ thông cao cấp

Tin Tức

Hạng ghế phổ thông cao cấp sẽ có mặt ở những chuyến bay khu vực bao gồm đến và đi từ Bangkok, Bắc Kinh, Cebu, Colombo, Densapar/ Bali, Tp.HCM, Jakarta, Karachi, Kuala Lumpur, Manila, Nagoya, Osaka, Penang, Sapporo, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Surabaya, Đài Bắc và Tokyo (Narita, Haneda), cũng như các chuyến bay trung chuyển đến một địa điểm thứ hai như từ Bangkok đến Delhi và từ Đài Bắc đến Fukuoka. Tất cả những dịch vụ này đều bao gồm chuyên cơ và loại ghế thuộc hạng vé phổ thông cao cấp.

Cathay Pacific lần đầu giới thiệu hạng ghế phổ thông cao cấp trên những chuyến bay đường dài và tầm trung tại các chuyến đến, đi châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Trung Đông và Ấn Độ vào tháng 3 năm 2012. Hạng ghế này cung cấp cho hành khách một khoang rộng lớn với từ 26 đến 34 chỗ ngồi tuỳ theo loại chuyên cơ. Ghế ngồi được chế tạo để đem đến cho hành khách một sự thoải mái tối đa với chiều rộng ghế lên tới 38 inch, lớn hơn hạng vé phổ thông 6 inch và một góc ngả lớn hơn, dễ chịu hơn. Những tính năng phục vụ kèm theo của chiếc ghế còn có một bàn ăn bằng kim loại lớn, bàn cocktail, chỗ để chân, một ti vi cá nhân 10,6 inch, ổ cắm điện ngay chỗ ngồi, kết nối đa phương tiện cho các thiết bị cá nhân và tăng thêm không gian để chứa hàng hoá.

 

Để biết thêm thông tin, hành khách quan tâm có thể vào website của hãng hàng không, www.cathaypacific.com, hoặc liên hệ với đại lý du lịch để biết thêm chi tiết về hạng vé phổ thông phân khúc cao cấp và giá cả, cũng như để đặt vé.

Ngoài việc mở rộng hạng ghế phổ thông cao cấp đến với các hành khách ở những chuyến bay khu vực, Cathay Pacific cũng vừa làm mới lại khoang hạng nhất với những tiện ích vượt bậc như: vẻ ngoài của khoang máy bay hoàn toàn mới, vô số những tính năng đem lại cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Song song với việc luôn cải tiến các sản phẩm, Cathay Pacific cũng không ngừng mở rộng mạng lưới bay với các điểm đến khắp nơi trên thế giới. Sắp tới, hãng sẽ đưa vào hoạt động đường bay đến Maldives – một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới nằm giữa Ấn Độ Dương với tần suất 4 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ 4, 5 7 và Chủ nhật. Maldives là một chuỗi quần đảo với vẻ đẹp không gì so sánh được, những bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong vắt và hàng cọ nghiêng bóng. Du khách từ Việt Nam từ nay có thể đến với thiên đường biển nhiệt đới này thông qua điểm kết nối trung chuyển Hong Kong.

PV

Thực hiện: depweb

16/10/2013, 10:50