Cartier gây bão tại Snow Polo World Cup 2015

Tin Tức

Giải thi đấu Snow Polo World Cup là giải thưởng thường niên và đã trải qua 30 mùa giải thành công. Không chỉ đơn thuần là dịp để những đội chơi xuất sắc cọ sát và thi đấu, đây còn là nơi giao lưu và gặp gỡ của giới quý tộc. Giải thi đấu lần thứ 31 năm nay được diễn ra tại vùng St. Moritz nổi tiếng của Thụy Sỹ. Bốn đội tham dự gồm có BMW, Cartier, Trois Pommes, và Badrutt’s Palace Hotel. 

Cartier Snow Polo 2015

Ngay trước tuần khai cuộc, một đợt mưa tuyết lớn thực sự khiến ban tổ chức lo lắng vì cả bốn đội tham dự giải thi đấu và ngựa đều di chuyển từ Zurich bằng đường tàu hỏa xuyên qua núi. Tuy vậy, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ khi gần đến ngày thi đấu, lượng mưa tuyết thuyên giảm cùng ánh nắng ấm áp – điều kiện lý tưởng để các đội thi đấu. 

Cartier Snow Polo 2015

Kỹ thuật đánh bóng nhịp nhàng là thế mạnh của các thành viên trong đội Cartier

Cartier Snow Polo 2015

Tuyển thủ Jonathan Munroe được giao trọng trách giữ vị trí đội trưởng đội Cartier. Ngay trước khi thi đấu, Jonathan Munroe đã xác định mục tiêu rõ ràng phải giành chiến thắng lần thứ 3 liên tiếp. Với chiến thuật phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội gồm Max Charlton, Jamie Morrison và Chris Hyde, đội Cartier đã xuất sắc giành chiến thắng cúp Snow Polo World Cup 2015.

Cartier Snow Polo 2015

Chiến thắng thuyết phục 10-2,5 giúp đội Cartier giành chiến thắng đầy thuyết phục trước đội BMW

Cartier Snow Polo 2015 

Các thành viên trong đội Cartier nâng cao cúp chiến thắng trong niềm hân hoan tột đỉnh

PV


logo

Thực hiện: depweb

10/03/2015, 22:53