Cặp song sinh được đặt tên Obama và Romney

Tin Tức

 

Chị Millicent Owuor cùng 2 bé trai song sinh
Chị Millicent Owuor cùng 2 bé trai song sinh

Trong khi cả nước Mỹ sôi sục với cuộc chạy đua tới chiếc ghế Tổng thống nhiệm kỳ tới giữa hai ứng cử viên Barack Obama và Mitt Romney thì chị Millicent Owuor (20 tuổi) ở Kenya lại có một cách độc đáo để đánh dấu sự kiện này bằng việc đặt tên cho 2 cậu quý tử mới sinh của mình giống với tên của hai chính trị gia nói trên.

Tờ Kenya’s Standard đưa tin; vào sáng ngày thứ 4 vừa qua (7/11/2012), chị Millicent Owuor đã hạ sinh 2 bé trai tại bệnh viện tuyến huyện ở miền Tây Nam Kenya. Millicent sinh vào đúng dịp nước Mỹ đang sôi động với cuộc bầu cử Tổng thống, do đó chị Millicent đã quyết định đặt tên con theo tên của 2 nhân vật quan trọng để đánh dấu sự kiện đáng chú ý này.

Chị Millicent Owuor cùng 2 bé trai song sinh
Trong bức hình, chị Millicent đang bồng trên tay 2 cậu quý tử của mình, trong đó Barack Obama được bọc trong chiếc khăn trắng, còn Mitt Romney được bọc trong chiếc khăn màu xanh

Theo BBC, chị Millicent Owuor hạ sinh 2 bé trai gần ngôi làng Kogelo, nơi mà cha đẻ của Tổng thống Obama đã được sinh ra. Cũng tại thời điểm đó đã có nhiều em bé chào đời ở bệnh viện kế bên, và có nhiều em bé trong số đó được đặt theo tên Tổng thống Obama. Tuy nhiên chỉ có trường hợp song sinh của chị Millicent Owuor là có thêm người anh em Mitt Romney.

Theo Dân trí

Thực hiện: depweb

10/11/2012, 22:46