Cặp đôi nam hơn 80 tuổi đăng ký kết hôn thành công đầu tiên ở Mỹ

Hậu Trường

Cặp đôi này đã gặp nhau từ năm 1960 trong bữa tiệc của một người bạn chung. Họ đã yêu nhau ngay từ cuộc gặp đầu tiên đó và vẫn tiếp tục mối tình cho tới ngày hôm nay.

Harris và Evans cùng nhau diện vest và cavat đỏ bước vào phòng đang ký kết hôn. Tại đây họ đã được chào đón nồng nhiệt bởi thẩm phán và những người tham dự.

Sau khi ngài thẩm phán tuyên bố họ chính thức nên vợ nên chồng. Cặp “vợ chồng son” đã không giấu nổi những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc.

Rất nhiều cặp đôi khác cũng đang chờ để có thể đăng ký kết hôn tại Dallas. Evans chia sẻ:” Bạn có thể bị choáng ngợp bởi đám đông có mặt tại đây, có lẽ phải có đến 450 người ở đây hôm nay để chờ đăng ký kết hôn, họ đã chờ đợi quá lâu để có được niềm hân hoan này.”

Texas là một trong số 14 quốc gia trên khắp nước Mỹ, nơi hôn nhân đồng tính đã bị cấm cho đến khi phán quyết được công bố ngày 26/6. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong lễ thành hôn của đôi uyên ương này.

George Harris (trái), 82 tuổi, và Jack Evans (phải) 85 tuổi hôn nhau trong lễ thành hôn


Những giọt nước mắt đã rơi trên gương mặt của cặp “vợ chồng son.”


Cặp vợ chồng nhận giấy đăng ký kết hôn từ tay thẩm phán trước sự mừng rỡ của rất nhiều người ủng hộCó quá nhiều điều phải làm trong ngày lễ thành hôn đã khiến họ mệt nhoài, nhưng thật sự nó không ảnh hưởng tới niềm hành phúc trong ngày cưới của cả hai

Theo: Tiến Đạt/Vietnamplus

Ảnh: Dailymail

Thực hiện: depweb

30/06/2015, 18:24