Calvin Klein bắt tay cùng NTK Heron Preston mang đến BST đặc sắc đề cao vẻ đẹp của sự tối giản - Tạp chí Đẹp

Calvin Klein bắt tay cùng NTK Heron Preston mang đến BST đặc sắc đề cao vẻ đẹp của sự tối giản

Bộ Sưu Tập

BST hợp tác giữa Calvin Klein và NTK Heron Preston mang đến những thiết kế “thiết yếu mà không chung chung” làm nổi bật cá tính của người mặc.

Phong cách tối giản, gợi cảm, trẻ trung và tự do luôn là những điều cốt lõi khi nói về hình ảnh của Calvin Klein, luôn xây dựng phong cách theo xu hướng vượt thời gian. Calvin Klein thiết kế trang phục bằng cách xem xét đâu là thiết yếu, đâu là cần thiết. BST Heron Preston for Calvin Klein là hiện thân của những ý tưởng này được thể hiện qua những chi tiết tinh tế đầy ấn tượng cùng phong cách có phần lập dị nhưng lại dễ dàng trở nên phổ biến và thông dụng.

NTK Heron Preston

BST Heron Preston for Calvin Klein được lấy cảm hứng từ sự tiện ích và tính ứng dụng cao, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu mà mọi tủ đồ đều phải có. Các thiết kế không rườm rà, đơn giản được xây dựng trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein, từ áo lót, áo thun đến áo hoodie và áo khoác nỉ, đóng vai trò như một bức tranh thể hiện sự sáng tạo vượt thời gian, bước qua những giới hạn của thời trang.

Với bảng màu trắng sáng đặc trưng của Calvin Klein, nổi bật thêm các bảng màu khác như màu cam, xanh lam, nâu đất… và được nhận diện bởi biểu tượng màu cam nổi bật xuyên suốt trên các sản phẩm của Heron Preston. “Tôi chỉ muốn tìm một ngôn ngữ chung có thể nói với khán giả toàn cầu. Một ngôn ngữ không hề xa lạ mà có thể dẫn lối bạn trong thế giới của sự tối giản, loại bỏ sự phức tạp và cho phép bạn khám phá phong cách riêng của mình thông qua sự thoải mái từ thời trang. ” NTK Heron Preston chia sẻ.

Kaia Gerber trong loạt hình quảng bá cho BST Heron Preston for Calvin Klein

BST đóng vai trò như một bức tranh tối giản để khám phá sự sáng tạo, nó có thể kết hợp vào bất kỳ phong cách nào và trở nên sống động hơn khi được mặc bởi nhiều người với nhiều phong cách khác nhau. Bộ sưu tập cũng tập hợp nhiều mảnh ghép về tính cách, mang cách tiếp cận unisex, lựa chọn thể hiện bản thân qua giới tính và hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa. Đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston.

Để hiển thị đầy đủ tính linh hoạt của bộ sưu tập, Preston đã chiêu mộ một vài người bạn nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch như Rapper NAS và Lil Uzi Vert, người mẫu Ashley Graham và Kaia Gerber, và nhiều tài năng khác… cùng kể câu chuyện về thương hiệu qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Renell Medrano.

Ashley Graham

Một yếu tố quan trọng được chú ý đặc biệt đối với NTK Heron Preston và Calvin Klein chính là BST được phát triển chặt chẽ theo ý thức về môi trường và mang tính bền vững. Tất cả lựa chọn đã được cân nhắc cẩn thận: Chất liệu denim thô được sử dụng để tiết kiệm nước, cotton hữu cơ và chất liệu tái chế được đề cao và bao bì không có thành phần nhựa.

Loạt hình ảnh trong chiến dịch quảng bá tôn vinh tinh thần tối giản, phong cách trẻ trung và giá trị thẩm mỹ cao, là cốt lõi đặc trưng của thương hiệu Calvin Klein. Sự kết hợp độc đáo tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên, sống động và ấn tượng của trang phục. Đó chính là nghệ thuật sử dụng khéo léo những món đồ quen thuộc theo những cách không quen thuộc, sử dụng các sản phẩm chủ lực của Calvin Klein làm trọng điểm và diễn giải lịch sử thương hiệu qua góc nhìn hiện đại.

Thực hiện: Tuấn Anh

06/05/2021, 07:00