Các gợi ý áo dài cho vẻ ngoài thêm rạng rỡ ngày Tết - Tạp chí Đẹp

Các gợi ý áo dài cho vẻ ngoài thêm rạng rỡ ngày Tết

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ truyền thống và được tạo ra cho người phụ nữ đương đại, những sáng tạo lấy cảm hứng từ áo dài của Leinné là bức thư gửi đến những di sản vượt thời gian, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, sẵn sàng để lại dấu ấn của riêng mình.

Set lụa Sym: Lấy cảm hứng từ áo dài, trang phục này là sự hòa trộn giữa truyền thống và một chút phá cách. Sym mang theo sự nữ tính pha chút âm hưởng truyền thống với tà áo mang dáng dấp của chiếc áo dài, được làm từ lụa tơ tằm và organza. Kỹ thuật bias cut mang đến phom dáng mềm mại, khéo léo ôm lấy những đường cong quyến rũ. Phần chân váy mang cấu trúc bất đối xứng và loe nhẹ, tạo nên điểm nhấn thú vị cân bằng giữa sự mềm mại và cá tính.
Váy Pearly: Giữ trọn phom dáng thanh mảnh của áo dài, chiếc váy tôn lên vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam. Đường xẻ bên hông táo bạo như một cú twist thú vị trên phom dáng cổ điển, cùng phần cổ đứng mang nét hiện đại. Được làm từ chất liệu linen Nhật đanh, dày mà vẫn nhẹ nhàng, chiếc váy thổi hơi thở hiện đại vào hình dáng thân quen.
Chiếc váy Pearly có hai phiên bản màu vàng và xanh.
Váy bất đối xứng: Là sáng tạo tôn vinh sự thanh lịch vượt thời gian của áo dài qua lăng kính đương đại của Leinné. Thiết kế được tạo thành tỉ mỉ từ lụa tơ tằm và organza thuần ôm sát vào da, với kỹ thuật bias cut giúp chiếc váy ôm sát vào cơ thể. Một bên áo giữ nguyên phần tay dài của áo dài truyền thống, tương phản với phần không tay của bên áo còn lại, tạo nên điểm nhấn thị giác độc đáo.
Áo dài đen Leinné: Trang phục này được thiết kế cho những cử động tự do. Dấu ấn truyền thống được thể hiện trên hàng nút lấy cảm hứng từ áo dài ta và chi tiết thêu tay ở cổ. Tay áo hơi cong và chi tiết bo ở gấu áo tạo cho chiếc áo dài nét hiện đại.

Tác giả: Đẹp Fashion

19/01/2024, 13:00