Các ARMY ngỡ ngàng khi nhận "lời mời" của Louis Vuitton theo dõi show Menswear Thu Đông 2021 - Tạp chí Đẹp

Các ARMY ngỡ ngàng khi nhận “lời mời” của Louis Vuitton theo dõi show Menswear Thu Đông 2021

Bộ Sưu Tập

Cộng đồng ARMY – fandom của BTS – rất bất ngờ khi nhận được “lời mời” của Louis Vuitton theo dõi show Menswear Thu Đông 2021 sẽ được ra mắt tại Seoul vào ngày 07/07 tới.

Mới đây, BTS đã xác nhận trên Twitter sẽ tham gia vào show giới thiệu BST Menswear Thu Đông 2021 của Louis Vuitton sẽ được ra mắt tại Seoul, Hàn Quốc vào lúc 7 giờ tối (giờ Hàn Quốc – 5 giờ chiều giờ Việt Nam) ngày 07/07. Cả 7 chàng trai Jin, RM, Suga, V, J-Hope, Jimin và Jungkook mặc các thiết kế Thu Đông 2021 của Louis Vuitton (do NTK Virgil Abloh chỉ đạo) xuất hiện trong video teaser và ngay lập tức “gây bão” trên mạng xã hội. Chính thức gia nhập hàng ngũ đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton từ hồi tháng 4/2021, BTS luôn khiến công chúng nói chung và các ARMY nói riêng tò mò về visual của các anh chàng khi mặc những sáng tạo đỉnh cao của thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới này.

V
Jung Kook
J-Hope
Jimin
RM
Suga
Jin
Không chỉ vậy, cộng đồng ARMY cũng được Louis Vuitton nhắn gửi “lời mời” trên Twitter khiến cho rất nhiều bạn vô cùng bất ngờ và không khỏi hãnh diện. Với thông báo BTS sẽ tham gia show thời trang của Louis Vuitton tại Seoul, mọi người lại được dịp đoán già đoán non các chàng trai vàng của K-Pop sẽ đóng vai trò gì tại show thời trang này (diễn catwalk?). Vậy thì phải hẹn giờ để xem show và bí mật sẽ được bật mí!

Show Louis Vuitton Thu Đông 2021 dành cho nam giới sẽ được livestream trên kênh YouTube chính thức của hãng vào lúc 5 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 07/07. Mọi người có thể hẹn giờ và theo dõi tại đây!

Thực hiện: Tuấn Anh

06/07/2021, 08:17