Cá tính xuống phố trong ngày đầu thu

Xu Hướng

Với cá tính sôi nổi, yêu thích sự phóng khoáng, Ngọc Thảo (20 tuổi, du học sinh) hay còn có nickname Alice Nguyễn luôn hướng tới những trang phục cá tính, độc đáo mang hơi hướng phong cách đồ menswear (nam tính) làm lựa chọn hàng đầu. Với cô, một chiếc áo blazer luôn là một món đồ hoàn hảo đối với hầu hết các bộ trang phục – vừa khoe được nét cá tính riêng, vừa mang nét đứng đắn lịch sự.

Hôm nay, Alice chọn một chiếc váy bút chì với thiết kế lạ, áo trơn có chi tiết viền vòng cổ kim loại và đôi sandals cao gót theo hơi hướng gladiator (giày chiến binh) đẹp mắt. Ba món đồ tuyền một tông đen có thể dẫn đến nhàm chán, thế nhưng chiếc áo khoác blazer màu xám và túi da màu be đã khiến bộ trang phục có một sự hòa hợp và thú vị.

ootd, deponline, menswear

ootd, deponline, menswear

 Alice cá tính và mạnh mẽ trong bộ trang phục kết hợp cùng áo khoác mang phong cách menswear


Giá tham khảo:
Áo blazer Wephobia : 2.650.000VND
Áo Zara: 1.050.000VND
Váy Alexander Wang
Giày Zara: 2.800.000VND
Túi Balenciaga
Kính Versacelogo

Hôm nay tôi mặc: Dạo phố với phong cách đơn giản mà hiệu quả


“Hôm nay tôi mặc” – nơi giới thiệu trang phục hàng ngày của chính những độc giả Đẹp Online. Hãy gửi những bức ảnh trang phục hàng ngày của bạn cho Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, thêm ảnh cận trang phục, phụ kiện nếu có. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!


Thực hiện: depweb

21/08/2014, 23:35