Ca sĩ Vy Oanh: Cứ gõ, cửa sẽ mở

Sao

Hạnh phúc khi tìm được lối đi riêng

– Cảm giác của Vy Oanh thế nào khi được xướng tên “Ca sĩ triển vọng” tại Làn sóng xanh 2012?

– Oanh thấy vui và có một chút hồi hộp xen lẫn hạnh phúc vì những nỗ lực của mình đã được công nhận, được khán giả yêu thương. Dù giải thưởng này không phải là giải thưởng lớn nhất, nhưng đó là một động lực, sự động viên tinh thần để Oanh vững bước và tự tin hơn trên con đường nghệ thuật.

– Nhiều người nói rằng, Vy Oanh là một trong những ca sĩ “đại gia”, dám đầu tư tiền “khủng” để làm album. Vy Oanh thấy thế nào về lời nhận xét này?

– Oanh chỉ mong muốn những sản phẩm của Oanh được mọi người yêu thích, ủng hộ. Việc Oanh đầu tư như thế nào để có một sản phẩm chất lượng cứ để Oanh và ê-kíp biết thôi nhé (cười). Những điều tốt đẹp vừa qua Oanh nhận được đã hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đầu tư, Oanh thấy vui vì mình đã tìm được lối đi riêng cho mình, tạo được một dấu ấn nhất định.

 

– Vậy sắp tới Oanh sẽ ra mắt khán giả những dự án lớn nào?

– Không dám nói là những dự án lớn đâu (cười). Sắp tới, Oanh sẽ làm MC của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cùng Trấn Thanh, song song đó là những kế hoạch âm nhạc. Còn cụ thể như thế nào, Oanh sẽ chia sẻ cùng mọi người trong thời gian sau nhé!

Ba là người có ảnh hưởng sâu sắc

– Công việc áp lực, lại thêm những thị phi trong giới showbiz, Vy Oanh làm thế nào để cân bằng giữa cuộc sống của mình và sự nghiệp?

– Trước đây, Oanh không hình dung mọi chuyện sẽ mệt mỏi và áp lực như vậy, nên thời gian đầu đôi khi thấy hụt hẫng và nản chí. Nhưng Oanh luôn tự nhủ, không thành công nào không có mồ hôi và nước mắt, phải cố gắng vượt qua được chính mình. Oanh sống chan hòa, yêu thương mọi người hơn, nhìn về những điều tốt đẹp để thấy yêu cuộc sống. Mọi thứ đều cố gắng diễn ra thật tự nhiên, không quá tạo áp lực cho mình. Ngoài thời gian dành cho công việc, Oanh gần gũi với người thân và học thêm những kiến thức mình còn thiếu. Oanh muốn một cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng,.

– Trong gia đình, ai là người có ảnh hưởng sâu sắc đến Vy Oanh nhất?

– Ba là người có ảnh hưởng sâu sắc đến Oanh. Tính ba nghiêm khắc, nề nếp mặc dù rất cưng con gái út nhưng Oanh cũng đã “nếm mùi” ăn roi mây của ba mấy lần. Những đòn roi đó giúp Oanh tự tin và mạnh mẽ hơn khi vấp phải những sóng gió của cuộc sống. Ba Oanh mất khá lâu rồi, nhưng Oanh tin ba luôn kề bên để bảo vệ, phù hộ cho mình.

– Sở hữu nụ cười thân thiện, Vy Oanh thấy thế nào khi mọi người khen Vy Oanh cười nhìn như một thiên thần?

– Oanh muốn cảm ơn lời khen này, nghe thật nhẹ nhõm (cười). Ước chỉ mình có thêm đôi cánh nữa nhỉ?

 

Trang phục thoải mái là thích nhất

– Trên sân khấu và ngoài cuộc sống, Vy Oanh chọn cho mình phong cách thời trang như thế nào?

– Trên sân khấu Oanh thích mặc những bộ trang phục vừa phù hợp với bài hát lại vừa làm mình nổi bật, tôn được vóc dáng. Ngược lại, ngoài đời thường, Oanh chỉ muốn mặc những bộ trang phục thoải mái và năng động.

– Theo Vy Oanh, xu hướng màu sắc, phong cách nào thích hợp để mọi người đi chơi trong tiết trời mùa xuân năm nay?

– Mùa xuân đem lại những điều tươi mới, mát mẻ, Oanh thích mặc những bộ trang phục màu sắc nổi bật để bắt đầu một năm mới nhiều năng lượng cho những kế hoạch đã đề ra.

-Một câu chúc năm mới mà Vy Oanh muốn gửi tới độc giả?

– “Cứ đi là sẽ đến, cứ gõ cửa sẽ mở” – Hãy bước tới và mở cánh cửa tương lai của bạn nhé. Oanh chúc cho tất cả những ước mơ, dự định sẽ thành hiện thực, chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và an lành nhé.

Cảm ơn những chia sẻ của Vy Oanh, chúc bạn ngày một thành công trên con đường mình đang đi.

Theo CNMS

Thực hiện: depweb

07/01/2013, 14:38