Ca sĩ Phạm Anh Khoa: Thân thương nhất chính là khoảnh khắc đời thường cùng vợ - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Phạm Anh Khoa: Thân thương nhất chính là khoảnh khắc đời thường cùng vợ

Sao

Theo chia sẻ của nữ nhiếp ảnh Thảo Ngô, Phạm Anh Khoa muốn làm một bộ ảnh kỷ niệm chín năm ngày cưới, nhưng Khoa chia sẻ, mặc dù vợ là người sát cánh hỗ trợ anh trong công việc, nhưng Khoa lại cảm thấy thân thương nhất chính là những khoảnh khắc sinh hoạt hàng ngày của hai người.

Vì thế, Thảo Ngô đã có dịp tiếp cận, hoà vào đời sống sinh hoạt thật sự của hai vợ chồng chàng ca sĩ cá tính để ghi lại những hình ảnh đời thường của họ.

khoamay20174

Khi được hỏi tại sao không để dành đến kỷ niệm 10 năm hay 15, 20 hãy làm kỷ niệm cho đẹp, Khoa chia sẻ “chẳng biết năm sau có còn bên nhau để kỷ niệm hay không”. Đối với Khoa, tình cảm là thứ cảm xúc đến bất chợt và khó nói trước về tương lai. Thực tế, sau khoảng thời gian tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế“, Khoa cảm nhận trọn vẹn hơn tình cảm gia đình mà bao lâu nay anh luôn xếp thứ tự sau công việc.

Bộ hình đơn giản chỉ là những khoảnh khắc rất tuyệt vời mà Khoa muốn cô bạn nhiếp ảnh thân thiết ghi lại để nhớ đến thời điểm Khoa nhận ra gia đình quan trọng đối với mình thế nào.

Hãy cùng Đẹp nhìn ngắm những khoảnh khắc đẹp đẽ đó:

3khoamaybythaongo

10khoamaybythaongo

20khoamaybythaongo

khoamay20175

khoamay20171

khoamay20172

khoamay20173

Thực hiện: depweb

04/03/2017, 13:52