“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga đẹp mong manh trong các thiết kế của NTK Hà Duy

Bộ Sưu Tập

Diễn viên Quỳnh Nga được NTK Hà Duy mời làm “nàng thơ” trong BST Resort 2020 với các thiết kế đầm mang gam màu trắng tinh khôi.

BST Resort 2020 của NTK Hà Duy được lấy cảm hứng từ thập niên 80 với những thiết kế tay bồng lớn mà giới quý tộc ưa chuộng. Vẫn giữ nét quý phái của thập niên cũ nhưng NTK Hà Duy đã biến tấu thêm nét hiện đại, nữ tính để phù hợp với những quý cô sành điệu. Các thiết kế được thể hiện trên các chất liệu lụa, tafta mỏng để đảm bảo vừa giữ phom vừa tôn dáng người mặc. Ở một số trang phục, Hà Duy còn sử dụng thêm chất liệu ren, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát. Anh dùng tone màu trắng cho cả bộ sưu tập bởi muốn mang đến cho khách hàng sự tươi sáng, trẻ trung vào mùa hè năm nay.

Sau khi giảm 3kg, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã được NTK Hà Duy mời làm “nàng thơ” trong bộ hình giới thiệu BST Resort 2020. NTK giải thích, anh luôn hướng đến việc phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, từ người có vóc dáng mập mạp cho đến người thấp bé như Quỳnh Nga. Do đó, ở bộ sưu tập lần này anh mời nàng “cá sấu chúa” làm mẫu chính để truyền tải thông điệp ý nghĩa đó.

Bộ ảnh được thực hiện vào đúng thời điểm Hà Nội nóng kỷ lục nên Quỳnh Nga và ê kíp khá vất vả. Nữ diễn viên kể, phòng studio chụp hình bị hỏng điều hoà đúng vào hôm chụp nên rất nóng bức. Nhưng không vì thế mà cô than thở. Cô cùng ê kíp đều vui vẻ và cố gắng hoàn thành tốt bộ hình.

Nhiếp ảnh: Trương Gia Huy

Trang điểm: Hường Phiêu

Thực hiện: Tuấn Anh

11/06/2020, 11:21