Ca khúc của chị đại Mỹ Tâm được làm mới đầy nhí nhảnh bởi cô nàng gen Z Amee - Tạp chí Đẹp

Ca khúc của chị đại Mỹ Tâm được làm mới đầy nhí nhảnh bởi cô nàng gen Z Amee

Sao

Vào ngày 4/6, AMEE đã chính thức phát hành teaser MV khởi động mùa hè sôi động với tựa đề ngộ nghĩnh thu hút hội gen Z – “Shay Nắnggg”. Sản phẩm lần này được cô nàng kết hợp với Hứa Kim Tuyền sẽ phát hành vào 19 giờ ngày 6/6.

Teaser MV “Shay Nắnggg” được mở màn bằng khung cảnh thiên nhiên trong lành với sự xuất hiện đầy trẻ trung, gần gũi của AMEE. Cô nàng đang dần tiến vào vùng đất diệu kỳ để tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng hội bạn với nhan sắc ngọt ngào và rạng rỡ. Đặc biệt, ở cuối teaser MV đã vang lên câu hát quen thuộc: “Chỉ là một ánh mắt khiến em chìm vào cơn say”. Đây chính là câu hát trong bản hit “Hai Mươi” của chị đại Mỹ Tâm, ra mắt cách đây hơn 20 năm và được nhiều thế hệ khán giả Việt thuộc nằm lòng.

Phần mở đầu của “Shay Nắnggg” kết hợp với điệp khúc của “Hai Mươi” hứa hẹn mang đến làn gió mới cho người nghe. Qua đó, AMEE và Hứa Kim Tuyền – chủ nhân sáng tác ca khúc sẽ chứng minh cho tinh thần hòa nhịp, đồng điệu giữa các thế hệ khi cùng hướng đến tình yêu và đón nhận những điều tích cực, văn mình trong cuộc sống. Ngoài ra, một điểm chung thú vị là người chị Mỹ Tâm đã phát hành “Hai Mươi” vào năm 2001 lúc vừa tròn 20 tuổi, và cô em AMEE mới đây cũng vừa ra mắt “Hai Mươi Hai” khi bước sang tuổi 22. 

Ca khúc mùa hè lần này của AMEE còn có sự góp giọng của rapper Obito – tên tuổi đình đám với bản hit “Simple Love”. Nếu “Hai Mươi” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm gắn liền với những khán giả 8x, 9x đời đầu, giờ đây giai điệu thanh xuân ấy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đến người nghe với “Shay Nắnggg”. Bài hát sẽ là một “điểm giao” thú vị giữa tuổi 20 và 22 của cô nàng gen Z AMEE, được thể hiện dưới góc nhìn trưởng thành và tình cảm mạnh mẽ hơn.

Tác giả: Đẹp Online

06/06/2022, 17:57