BVLGARI tài trợ 600,000 Đô-la Mỹ cứu trợ động đất tại Nepal - Tạp chí Đẹp

BVLGARI tài trợ 600,000 Đô-la Mỹ cứu trợ động đất tại Nepal

Tin Tức

Cuối tháng tư vừa qua, một trận động đất kinh hoàng 7,9 độ Richter đã xảy ra tại Nepal. Chính phủ Nepal đã cung cấp những con số và hình ảnh đau lòng: có hơn 8 triệu người, trong đó có hơn 3,2 triệu trẻ emn và thanh thiếu niên sống khu vực bị ảnh hưởng, hơn 6,800 người chết, hơn 14,000 người bị thương và 320,000 trẻ em vô gia cư, các con số còn tiếp tục tăng.

BVLGARI, Save The Children, Thời trang, Đẹp Online

Toàn bộ số tiền quyên góp trị giá 600,000 Đô-la Mỹ cho tổ chức từ thiện Save the Children sẽ được sử dụng nhằm giúp cải thiện lại cuộc sống của trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng bởi trận động đất. Như cung cấp đầy đủ thực thẩm, cải thiện vệ sinh môi trường tránh dịch bệnh, thiết lập không gian học tạm thời. Đây là một nghĩa cử cao đẹp và mang đầy tính nhân văn của BVLGARI.

BVLGARI, Save The Children, Thời trang, Đẹp Online

Từ năm 2009, BVGALRI đã thiết kế bộ trang sức đặc biệt bao gồm nhẫn và dây chuyền nhằm quyên góp cho tổ chức từ thiện Save the Children. Cứ mỗi sản phẩm được bán ra, BVLGARI sẽ trích 100 Đô-la Mỹ để chuyển vào quỹ từ thiện Save the Children. Tính đến nay, tổng số tiền BVLGARI đã quyên góp được đã vượt qua con số 35 triệu Euro và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

BVLGARI, Save The Children, Thời trang, Đẹp Online
Mẫu nhẫn tay và dây chuyền Bulgari có khắc logo tổ chức của tổ chức Save the Children. Sản phẩm hiện có giá là 12.980.000 đồng và bán tại cửa hàng BVLGARI trên toàn thế giới

Hơn 250 nhân vật nổi tiếng, qua ống kính của nhiếp ảnh gia danh tiếng Fabrizio Ferri, đã cùng chungt ay tham gia chiến dịch đầy tính nhân văn mang tên Save the Children với mong muốn góp một phần tiếng nói đấu tranh bảo vệ quyền trẻ em được sống , tiếp nhận đầy đủ dinh dưỡng trong một môi trường bảo đảm và thụ hưởng một nền giáo dục toàn diện vì một tương lai tốt đẹp và một xã hội thịnh vượng, an toàn.

BVLGARI, Save The Children, Thời trang, Đẹp Online
Theo chiều kim đồng hồ: Nữ diễn viên Chương Tử Di, nam ca sĩ/diễn viên Tô Hữu Bằng, nữ diễn viên Thư Kỳ, nam ca sĩ Ricky Martin, ngôi sao Dita Von Teese, và nam diễn viên Adrian Brody

Kể từ ngày 15/5 đến ngày 24/5, BVLGARI sẽ tổ chức triển lãm về dự án Save the Children tại Trung tâm Thương mại Diamond, TP.HCM với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Jennifer Phạm, người mẫu Thuý Hạnh. Khách hàng có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập nữ trang giới hạn và chung tay ủng hộ chiến dịch Save the Children.

BVLGARI, Save The Children, Thời trang, Đẹp Online

Thực hiện: depweb

11/05/2015, 23:43