Burberry phá vỡ những vẻ đẹp nữ tính khuôn mẫu bằng chiến dịch quảng bá túi xách Olympia - Tạp chí Đẹp

Burberry phá vỡ những vẻ đẹp nữ tính khuôn mẫu bằng chiến dịch quảng bá túi xách Olympia

Bộ Sưu Tập

Burberry chính thức ra mắt chiến dịch quảng cáo cho mẫu túi Olympia – một biểu tượng của thương hiệu do NTK Riccardo Tisci thiết kế – với 3 gương mặt chính là nữ ca sĩ FKA twigs, người mẫu Kendall Jenner và rapper Shygirl. 

Chiếc túi Olympia với thiết kế cong hình bán nguyệt ôm theo cơ thể, nổi bật bởi vẻ khoẻ khoắn và tinh tế. Hình dáng của chiếc túi xách này như một sự tri ân đến di sản kết hợp với chủ nghĩa cổ điển hiện đại. Các thiết kế túi Olympia đeo vai được làm bằng chất liệu da mịn bởi những người thợ thủ công ở Ý. Túi có nhiều lựa chọn kích cỡ, kiểu dáng và phối màu đặc sắc từ màu cát ấm cổ điển, đen, đỏ rượu đến tông vàng rực rỡ, xanh nhạt và xanh lá cây bách xù. Hiện, túi đã có bán tại các cửa hàng Burberry.

Rapper Shygirl
Người mẫu Kendall Jenner

Ca sĩ FKA twigs

Khi thiết kế mẫu túi Olympia, tôi đã nghĩ đến việc sẽ tạo nên một chiếc túi xách có phom dáng toát lên vẻ đẹp cốt lõi của sự nữ tính. Vì vậy với chiến dịch quảng cáo lần này, tôi muốn tôn vinh ba người phụ nữ tuyệt vời trong đời mình, đồng thời cũng là những hiện thân của sức mạnh, của vẻ đẹp mang năng lượng nữ tính: FKA twigs, Kendall và Shygirl. Họ là những người phụ nữ tự tin và tài năng, sở hữu sự quyết liệt, quyết tâm và tự do để thể hiện bản thân qua chính sức sáng tạo của mình.” NTK Riccardo Tisci, Giám đốc Sáng tạo Burberry, chia sẻ.

Chiến dịch quảng cáo có sự góp mặt của FKA twigs, Kendall và Shygirl. Trong các bộ hình và video được quay, chụp trên phông nền tông màu sáng, được tô điểm bởi gam màu beige đặc trưng của Burberry, ba người phụ nữ tự do thể hiện bản thân, nổi bật lên như hiện thân của nguồn năng lượng, sức mạnh, sự quyến rũ đầy nữ tính. NTK Riccardo đã bắt tay với nhóm sáng tạo gồm những tài năng gạo cội như bộ đôi nhiếp ảnh gia và đạo diễn phim Inez và Vinoodh, stylist Ib Kamara, chuyên gia trang điểm Kabuki Magic, chuyên gia làm tóc Jimmy Paul và Lacy Redway.

Những mẫu túi xách Olympia trong chiến dịch quảng bá mới của Burberry

Thực hiện: Tuấn Anh

21/05/2021, 07:00