Bulgari góp phần bảo vệ trẻ em thế giới

Tin Tức
Thương hiệu này cũng sẽ tiếp tục trích tiền từ doanh số của những chiếc nhẫn B.Zero1 và mặt dây chuyền để dành cho trẻ em trên thế giới.

Save the children (Bảo vệ trẻ em) là một tổ chức quốc tế phi chính phủ lớn nhất bảo vệ và đấu tranh quyền lợi cho trẻ em, có mặt hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những năm qua, Bulgari là thương hiệu đã hỗ trợ các hoạt động của tổ chức này một cách tích cực.

Nicola Bulgari, phó chủ tịch của tập đoàn Bulgari cũng quyết định Bulgari tiếp tục ủng hộ tổ chức này trong suốt cuộc bán đấu giá tổ chức tại Christie’s New York. Theo kết quả cuối cùng, Bulgari đã tăng thêm 9 triệu Đô la Mỹ để ủng hộ cho chiến dịch Save the Children, trong đó 900.000 đô la dành cho trẻ em ở Haiti.


Chiếc nhẫn đặc biệt B.Zero1 và mặt dây chuyền của Bulgari nhanh chóng trở thành biểu tượng tiêu biểu cho lời cam kết bảo vệ trẻ em của hãng. Tất cả các sản phẩm này được chế tác từ bạc, nguyên liệu mà Sotirio Bulgario đã sử dụng trong các tác phẩm đầu tiên của mình. Biểu tượng của Save the Children được khắc ở mặt bên trong mỗi sản phẩm. Chương trình này đươc tiếp tục thực hiện xuyên suốt năm qua tại các cửa hàng của Bulgari, một số trung tâm thương mại và trên trang web của Bulgari.

100 ngàn USD cũng đã được quyên góp và gửi đến Chiến dịch mang tên Ben Stiller (Stillerstrong.org).

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua nhiều mẫu đồng hồ, trang sức và phụ kiện thời trang khác của Bulgari tại cửa hàng BVLGARI ở Khu mua sắm Rex Arcade, Khách sạn Rex, 4-6 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM.
ĐT: (848) 3823 1272.

PV

Thực hiện: depweb

12/08/2011, 16:54