Bức ảnh con gái của “hotgirl môi tều” Kylie Jenner được yêu thích nhất trong lịch sử Instagram

Hậu Trường

Chỉ trong một ngày, bức ảnh chụp con gái mới chào đời của Kylie đã phá vỡ kỷ lục Instagram khi nhận được 14,1 triệu lượt yêu thích cùng 536 ngàn bình luận. Vượt khá xa trước con số 10,3 triệu lượt thích và 317 ngàn bình luận lúc “nữ hoàng nhạc Pop” Beyoncé chia sẻ hình ảnh về cặp sinh đôi. Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott được đặt tên là Stormi Webster. Cô bé chào đời vào ngày 1/2 vừa qua.

Bức ảnh sở hữu 14,1 triệu lượt yêu thích của Kylie Jenner và con gá
Bức ảnh sở hữu 14,1 triệu lượt yêu thích của Kylie Jenner và con gái

Từ nhỏ, cuộc sống của Kylie luôn diễn ra trước ống kính nhưng cô lại giấu kín việc mình mang thai ở tuổi 20. Trước những lời đồn đoán, suốt thời gian qua, Kylie giấu mình dưới những lớp áo rộng, cô cũng hạn chế đăng tải nhiều hình ảnh cá nhân, cũng không xuất hiện tại các địa điểm công cộng.

Chỉ sau khi “vượt cạn” thành công, trong video dài khoảng 11 phút ghi lại hành trình chuẩn bị làm mẹ, Kylie mới chia sẻ với công chúng về quyết định của mình. Cô tâm sự: “Tôi xin lỗi vì đã giấu giếm mọi người về thông tin mang thai. Mọi người là nguồn động lực cho tôi, tuy nhiên mang bầu là điều tôi muốn được giấu kín. Tôi muốn có được sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình mang thai, không phải chịu áp lực hay có tác động gì tiêu cực và có sức khỏe thật tốt. Con tôi có thể cảm nhận thấy mọi căng thẳng và cảm xúc của tôi vì vậy tôi muốn làm mọi điều để bảo vệ cuộc sống bé nhỏ và hạnh phúc này“.

Kylie Jenner sinh năm 1997 là ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, cô là em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian. Giữa gia đình hào nhoáng, Kylie từng bị đánh giá là kém nổi bật bởi không sở hữu nhan sắc rực rỡ, chiều cao nổi bật như chị Kendall hay nhiều chiêu trò để nổi tiếng như Kim. Nhưng đó là chuyện trước đây, còn hiện tại, danh tiếng và sự giàu có của Kylie không hề kém cạnh các chị gái.

Kylie Jenner đã tạo ra xu hướng trang điểm môi tều làm mưa làm gió suốt mấy năm liền
Kylie Jenner là người tạo ra xu hướng trang điểm môi tều làm mưa làm gió suốt mấy năm liền

Cô út nhà Kardashian sở hữu tài khoản Instagram với khoảng 103 triệu người theo dõi, nằm trong Top 10 người có lượng người theo dõi cao nhất trên mạng xã hội này. Năm 2017, Kylie Jenner lọt Top 100 nhân vật giải trí quyền lực của Forbes và là cái tên trẻ nhất góp mặt trong danh sách. Cô cũng xây dựng một đế chế riêng cho mình khi mở công ty kinh doanh mỹ phẩm. Với khối tài sản lên tới 386 triệu USD (tương đương 8.700 tỷ đồng), Kylie nhanh chóng vượt mặt các chị gái trở thành người giàu có nhất trong gia đình Kardashian.

Việc Kylie mang thai ở tuổi 20 khiến nhiều người bất ngờ, nhưng công chúng cũng dành nhiều lời chúc phúc cho ngôi sao truyền hình thực tế. Khán giả tin rằng ở vai trò mới, Kylie sẽ bắt đầu xây dựng một hình ảnh mới, tách biệt hoàn toàn với gia đình Kardashian vốn gắn liền với những thị phi.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/02/2018, 15:32