“Bữa tối Pinot Noir” từ Sofitel Plaza Hanoi

Tin Tức

Sự kiện được thiết kế để không chỉ giới thiệu nét độc đáo, vẻ tinh túy của sâm panh Pinot Noir, mà còn là cơ hội để mọi người cùng tìm hiểu và khám phá về nghệ thuật ẩm thực kết hợp với việc thưởng thức các loại Pinot Noir khác nhau, từ đó có thể lựa chọn loại yêu thích, phù hợp nhất với mình.

 

Ông Jeremie Courivault – đại diện của hãng phân phối Warehouse đã tham dự bữa tối đặc biệt này với những câu chuyện thú vị về lịch sử của Pinot Noir, về cách thu hoạch nho cho từng loại sâm panh và hướng dẫn khách tham dự cách thưởng thức một cách “đúng điệu” nhất.

 

Bữa tối với những món vịt tuyệt hảo kết hợp với rong biển, nấm, rau xanh và món kem rưới chocolate nóng tráng miệng được chế biến một cách cầu kỳ bởi những đầu bếp đầy kinh nghiệm của nhà hàng Ming đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho “Bữa tối Pinot Noir”. Mỗi món đều được kết hợp với một loại Pinot Noir nhất định đã góp phần mang lại dư vị tuyệt vời cho thực khách khi thưởng thức thực đơn mới của nhà hàng Ming.

 

PV

Thực hiện: depweb

06/11/2012, 11:10