BTS nổi bật trên trang bìa ấn phẩm Paper với chủ đề “Break The Internet”

Bộ Sưu Tập

Các thành viên trong BTS trở thành gương mặt trang bìa Tạp chí Paper với chủ đề “Break The Internet” trong các thiết kế Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton cùng với layout mang phong cách thập niên 90 của Lisa Frank.

Khi nhắc đến cụm từ “Break The Internet” (đánh sập mạng internet), thì mọi người chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến BTS, boyband có lượng fan cực khủng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Kể cả khi xuất hiện tại một thị trường âm nhạc sôi động và cực kỳ cạnh tranh như Mỹ hay Anh, những chàng trai của BTS vẫn ghi dấu ấn riêng vô cùng rõ nét. Bằng chứng là tour lưu diễn của BTS vừa qua đã làm nên những kỳ tích đáng kinh ngạc ngay tại các quốc gia không nói tiếng Hàn Quốc. Buổi diễn tại sân vận động Wembley ở Anh đã bán hết veo 90.000 vé trong khoảng thời gian chưa đầy 90 phút. Và không chỉ vậy, họ còn là những thần tượng đa tài, chinh phục người hâm mộ trên mọi phương diện.

BTS xuất hiện trên Tạp chí Paper trong các thiết kế từ BST Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton trên nền không gian ấn tượng của Lisa Frank.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên ấn phẩm Paper với khung nền vô cùng ấn tượng được thiết kế bởi Lisa Frank với những hình vẽ độc đáo, kỳ lạ cùng tông màu hết sức bắt mắt. Không chỉ vậy, các chàng trai BTS còn khoác lên mình những sáng tạo mới nhất từ NTK Virgil Abloh cho thương hiệu Louis Vuitton từ BST Xuân Hè 2020 được ra mắt giới mộ điệu hồi tháng 6 vừa qua.

Hình ảnh từng thành viên của BTS trên bộ hình đặc biệt từ số mới nhất của ấn phẩm Paper.
BST Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton được ra mắt hồi tháng 6 vừa qua tại Paris.
Các thiết kế vô cùng trẻ trung và đặc sắc, mở ra một chương mới cho hình ảnh người đàn ông của Louis Vuitton dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh.
Mino của WINNER cũng xuất hiện trên sàn catwalk show Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton.
Ngoài ra Paper cũng có một phiên bản khác với nền trắng, không có những họa tiết đồ họa đặc trưng của Lisa Frank.

Ảnh: Hong Jang Hyun

Thực hiện: Tuấn Anh

22/11/2019, 07:00