BST Thu Đông 2020 của +J đã lộ diện, chính thức "lên kệ" từ ngày 13/11 - Tạp chí Đẹp

BST Thu Đông 2020 của +J đã lộ diện, chính thức “lên kệ” từ ngày 13/11

Bộ Sưu Tập

BST Thu Đông 2020 đánh dấu sự trở lại của +J – màn hợp tác vô cùng ngoạn mục giữa UNIQLO và “bà hoàng tối giản” NTK Jil Sander – đã chính thức lộ diện với những siêu phẩm làm “nức lòng” giới mộ điệu. 

Sau khi thông tin về sự trở lại của +J (ra đời từ năm 2009) được loan truyền rộng rãi, rất nhiều người đã háo hức chờ đón và không ngừng “đoán già, đoán non” về ngày bộ sưu tập được ra mắt. Toàn bộ thông tin cũng như về bộ sưu tập đã được “ém” rất kỹ và giờ đây, mọi người không giấu được niềm phấn khích trước những hình ảnh chính thức đầu tiên về BST +J Thu Đông 2020.

Chúng tôi rất vui mừng và trân quý sự cộng tác đặc biệt với nhà thiết kế Jil Sander trong sự quay trở lại của bộ sưu tập +J đến với công chúng hâm mộ. Hai bên cùng nhau chia sẻ điểm chung: sự trân trọng dành cho những thiết kế hiện đại và bền bỉ với thời gian ghi đậm dấu ấn trong bộ sưu tập, đặc biệt là sự tinh tế được tính toán trong từng chi tiết phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay”, ông Tadashi Yanai, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Fast Retailing, chia sẻ.

Tôi bắt đầu với mong muốn định hình phong cách thời trang hiện đại toàn cầu trong đầu: quần áo bền bĩ với thời gian. Quần áo nên giúp người mặc cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin. Điều này càng cần thiết hơn trong bối cảnh toàn cầu hiện tại”, nhà thiết kế Jil Sander cho biết.

Bộ sưu tập +J Thu Đông 2020 giới thiệu các trang phục cơ bản mang đậm dấu ấn tinh tế cho cả nam và nữ. Với cảm hứng bất tận từ sự tối giản trong phong cách thiết kế, bộ sưu tập thu hút với trang phục linh hoạt và mang tính biểu tượng cao. Người mặc sẽ có cơ hội trải nghiệm những trang phục được cắt may tỉ mỉ, phom dáng với hiệu ứng độc đáo mang tỷ lệ cân đối, tất cả mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Chi tiết các đường kẻ khác biệt trên trang phục cũng góp phần lý giải cho xu hướng chuyển động và cách triển khai phom dáng có cấu trúc độc đáo. Thiết kế có phần hơi rộng nhưng đều được canh chỉnh vừa vặn một cách khéo léo.

Chất liệu vải đa dạng từ những dòng vải mang lại sự tiện lợi đến vải tweeds xương cá. Đường may và cách xử lý bề mặt tạo dấu ấn nổi bật với thị giác và xúc giác. Những đường may thể hiện sự khéo léo tỉ mỉ của từng góc túi, dây kéo và cả những đường may nổi.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/10/2020, 10:00