BST "Ngọc Bích" của LOEWE: Nguồn cảm hứng đến từ kỹ thuật chế tác ngọc tinh xảo - Tạp chí Đẹp

BST “Ngọc Bích” của LOEWE: Nguồn cảm hứng đến từ kỹ thuật chế tác ngọc tinh xảo

Bộ Sưu Tập

Hòa chung không khí mùa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, LOEWE đã cho ra mắt BST mới nhất mang tên “Ngọc bích”. Các mẫu thiết kế trong BST này được lấy cảm hứng từ kỹ thuật chế tác ngọc phức tạp và kỳ công của Trung Quốc.

Với màu sắc tinh tế, đường vân đá bí ẩn và hào quang rạng rỡ, ngọc bích là một trong những loại ngọc rất được coi trọng trong văn hoá Trung Quốc. Từ xưa, nó đã mang hàm ý tượng trưng cho lòng hào hiệp, trí thông minh, sự thịnh vượng và may mắn. Bởi lẽ đó, LOEWE đã hợp tác với các nghệ nhân điêu khắc ngọc bậc thầy là Xiaojin Yin, Qijing Qiu và Lei Cheng cho BST phục kiện mới nhất. BST “Ngọc bích” bao gồm các mặt dây chuyền phiên bản giới hạn: Emerald Green (hình bắp cải, biểu trưng cho sự giàu có và dư giả); Light Mauvet (hình quả cà tím, hàm ý về địa vị cao và sự thành công); Spring Jade (hình quả đậu, tượng trưng cho sự sinh sôi và may mắn).

Bên cạnh đó, LOEWE cũng đã tạo nên những chiếc túi xách mini Flamenco phiên bản mới, với bảng màu được lấy cảm hứng từ màu sắc của các tác phẩm chạm khắc ngọc cổ: Emerald Green (xanh lục bảo), Dark Brick (màu gạch đen), Spring Jade (xanh ngọc), Sugar Yellow (màu đường vàng), Dark Khaki (khaki tối) và Light Mauve (tím hoa cà nhạt). Với hình dáng tựa như một quả cầu và được làm từ da nappa mềm mại, mỗi chiếc túi Flamenco sẽ có một ngăn đặc biệt, bên trong chứa một chiếc nhẫn ngọc bích cùng màu để cầu may mắn.

Chiến dịch quảng bá cho BST “Ngọc bích” có sự tham gia của Dương Mịch – nàng hoa đán nổi tiếng xứ Trung và cũng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của LOEWE.

BST “Ngọc bích” hiện đã có mặt tại các cửa hàng của thương hiệu và trên trang web loewe.com. Đặc biệt, dòng sản phẩm túi da Flamenco hiện đã được bày bán tại cửa hàng LOEWE Việt Nam, các thiết kế Mini Flamenco sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Fashion

23/01/2024, 12:52