BST LOEWE Paula’s Ibiza: Tủ đồ lý tưởng cho những tín đồ của phong cách Urban-chic - Tạp chí Đẹp

BST LOEWE Paula’s Ibiza: Tủ đồ lý tưởng cho những tín đồ của phong cách Urban-chic

Bộ Sưu Tập

Mùa hè là khoảnh khắc để tận hưởng sự vui vẻ và vô tư. Tinh thần đó được thể hiện trong LOEWE Paula’s Ibiza, BST lấy cảm hứng từ cửa hàng Paula’s trứ danh, nơi đã trở thành biểu tượng cho văn hóa phản biện thập niên 70 cũng như cho chính cuộc sống của hòn đảo này.

BST LOEWE Paula’s Ibiza - 1

Cho tủ đồ nữ, nét nữ tính uyển chuyển ẩn hiện trên họa tiết vốn nằm trên khăn quàng cổ (thuộc kho lưu trữ LOEWE) nay tràn ngập trên váy và áo sơ mi. Áo crop top lệch tông với váy ngắn xếp nếp có viền bất đối xứng thổi hồn cho chuyển động. Họa tiết vẫn được áp dụng trên áo sơ mi và quần dáng rộng của nam giới, nhưng sọc trên áo quá khổ và quần shorts rộng thùng thình theo phong cách Bờ Tây chiếm vị trí trung tâm trong tủ đồ nam. BST có các bản in sặc sỡ đầy ấn tượng của nghệ sĩ Douglas Abraham, người tạo ra các họa tiết xúc xắc, gấu bông và hành tinh trừu tượng được in trên áo phông, quần short, áo nỉ và đồ bơi.

BST LOEWE Paula’s Ibiza - 2

BST túi basket đặc trưng của LOEWE chào đón phiên bản vải dệt từ sợi cọ tự nhiên của chiếc túi Puzzle, Puzzle Fold trứ danh; cũng như túi Font và Giỏ Iraca với màu sắc mới. Phiên bản vải dệt từ sợi cọ tự nhiên của Puzzle bao gồm các sọc đồ họa được thiết kế theo các đường cắt của túi, mang đến nhiều màu sắc khác nhau. Da là nhân vật chính của mùa này với sự bổ sung của Flamenco Bucket mới, một chiếc túi dùng hàng ngày được làm bằng da cừu nappa êm dịu. Phụ kiện bằng da được trang trí bằng trái cây nhiệt đới, sợi cọ hỗn hợp và túi da lấy cảm hứng từ động vật, ví và vòng charm may mắn. Để tăng thêm nét cá tính cho túi, BST còn giới thiệu nhiều lựa chọn ghim cài hình động vật đầy màu sắc.

BST LOEWE Paula’s Ibiza - 3

BST giày với giày đế cói biểu trưng cho hình mẫu của tay nghề thủ công từ sợi tự nhiên. Giày sandals và dép nổi bật với chi tiết đá cuội, pha lê hoặc kim loại. Giày bốt dành cho người đi xe đạp bằng da mềm hoặc da lộn chải dành cho nam giới. Giày thể thao cổ thấp và giày lười lấy cảm hứng từ vận động viên trượt băng, trong khi chiếc kính Sporty Mask được thiết kế bằng axetat và có đường viền đặc biệt.

BST LOEWE Paula’s Ibiza - 4

Với mỗi chiếc túi giỏ được bán ra, LOEWE sẽ quyên góp cho cộng đồng địa phương, những người đã tự tay dệt chúng. Khoản quyên góp này sẽ giúp cung cấp học bổng đại học ở Colombia, xây dựng một trường đào tạo thủ công ở Madagascar và cung cấp cứu trợ nhân đạo sau trận động đất năm 2023 ở Maroc.

Tác giả: Đẹp Fashion

11/04/2024, 10:50