BST Loewe Chớm Xuân 2024: Dấu cộng hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và ý tưởng sáng tạo - Tạp chí Đẹp

BST Loewe Chớm Xuân 2024: Dấu cộng hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và ý tưởng sáng tạo

Bộ Sưu Tập

BST khởi đầu cho mùa Xuân Hè 2024 được xây dựng dựa trên hình thể được cân đối lại từ mùa Thu Đông 2023.

bst pre spring 2024 - 1
BST Chớm Xuân 2024 sẽ có mặt tại các cửa hàng và trên loewe.com từ ngày 16/11.

Tủ đồ ready-to-wear mang đậm tính tuyên ngôn với họa tiết phối hợp, hiệu ứng trompe l’oeil và các chi tiết chuỗi xích, tạo nên sự hòa hợp với những món đồ thiết yếu hàng ngày như áo dệt kim Argyle, áo jersey và trang phục denim. Là một trong những nét đặc trưng của hãng, da và lông cừu là chất liệu trọng tâm của BST.

Ở mảng túi xách, spotlight thuộc về chiếc Squeeze xếp nếp đặc biệt. Trong khi đó, túi Puzzle và Puzzle Fold xuất hiện với phối màu bi-color nịnh mắt. Túi Pebble Bucket kết hợp các đường nét tối giản với họa tiết đá cuội bằng kim loại độc đáo. Thiết kế biểu tượng như túi Flamenco được làm mới thành dạng ví có nếp gấp, tròn và xếp nếp kiểu mới. Ngoài ra, túi Hammock và Hammock Hobo Mini được cập nhật thêm các gam màu theo mùa.

bst pre spring 2024 - 2

bst pre spring 2024 - 3

Mùa này, Loewe mang đến nhiều kiểu dáng giày mới. Thiết kế giày cao gót Toy được ra mắt thêm mẫu pump Dust Mop mới với phần thân giày xù xì, gợi nhớ đến chủ đề nghịch lý thường xuyên xuất hiện trong các BST của Loewe. Chi tiết đính pha lê, họa tiết da rắn trên giày cao gót, giày ballerinas, giày loafers mang đậm hơi thở mùa lễ hội. Giày độn gót Mary Jane và dép có quai khóa dày dặn mang đến cảm giác giản dị, thoải mái.

bst pre spring 2024 - 4

bst pre spring 2024 - 5

Đặc biệt, Loewe cũng hợp tác với xưởng gốm Suna Fujita có trụ sở tại Kyoto để thể hiện cam kết của thương hiệu đối với nghề thủ công. Lấy cảm hứng từ động vật và cảnh quan thiên nhiên, tác phẩm nghệ thuật của Suna Fujita dựa trên trí tưởng tượng, ký ức tuổi thơ và cuộc sống với con trai và chú chó cưng để tạo ra những câu chuyện được vẽ bằng tay trên đồ gốm như ấm trà, cốc và đĩa. Những nhân vật và bối cảnh phức tạp này đã được tái hiện trên hàng dệt kim, áo jersey, túi xách, ​​dép, ví và phụ kiện cho mùa Xuân Hè 2024.

Tác giả: Đẹp Fashion

03/11/2023, 14:00