BST lấy cảm hứng từ mặt trời và mặt trăng gây ấn tượng đặc biệt - Tạp chí Đẹp

BST lấy cảm hứng từ mặt trời và mặt trăng gây ấn tượng đặc biệt

Bộ Sưu Tập

Mặt Trời & Mặt Trăng là cảm hứng chính xuất hiện trên hoạ tiết độc quyền mới nhất của thương hiệu I.H.F cho mùa lễ hội năm nay. 

bst sun & moon 2022 - 1
Trong hầu hết các nền văn hóa, Mặt Trời là biểu tượng của sự sống, năng lượng tích cực, sự sáng tỏ và niềm tin. Do đó, trong những sáng tạo của mùa lễ hội 2021, thương hiệu đặt biểu tượng Mặt Trời ở các vị trí trung tâm, bao bọc bởi những đường nét trang trí lộng lẫy và khéo tạo nên các mẫu họa tiết vừa tôn lên nét vàng son quý giá, vừa truyền tải năng lượng tích cực tới người mặc.
bst sun & moon 2022 - 2
Nếu Mặt Trời tỏa ánh hoàng kim chiếu sáng vũ trụ thì biểu tượng Mặt trăng toả ánh sáng bạc đầy thanh nhã trên nền màu xanh lam mang tên Mykonos – sắc xanh trứ danh của bầu trời đêm miền biển Aegean, Hy Lạp. Hòa sắc trắng, xám, bạc cùng sắc xanh Mykonos làm nên bức tranh lấp lánh đầy bí ẩn, như những nét quyến rũ vi tế của người phụ nữ.
bst sun & moon 2022 - 3
Một lần nữa, hoạ tiết được lấy cảm hứng từ lá Acanthus dọc theo cầu thang của đại sảnh cung điện Buckingham (London) được tinh tế tái hiện qua những đường nét trang trí, tôn vinh những biểu tượng vĩnh hằng, mang đến xúc cảm mạnh mẽ về thời kỳ hoàng kim trong cả văn hoá và kiến trúc nước Anh.
bst sun & moon 2022 - 4
Luôn hướng về giá trị gốc mang âm hưởng hội hoạ, kiến trúc và văn hoá đậm chất Anh Quốc – nơi thương hiệu ra đời, các mẫu họa tiết được thực hiện hết sức cầu kỳ để tạo nên cảm nhận mái vòm cong lộng lẫy của cung điện dưới bầu trời của ngày và đêm. Sự kết hợp tài tình giữa kỹ thuật đồ họa và kỹ thuật in hiện đại cho phép thương hiệu tạo ra các thiết kế độc quyền, thể hiện tối đa tính chính xác trên các chi tiết. Cuối cùng là kỹ thuật tạo hình của các kỹ thuật viên hàng đầu giúp cho các thiết kế của BST được tiết chế tinh tế, tạo ra các sản phẩm đồng hành cùng quý khách qua hành trình thời gian.
bst sun & moon 2022 - 5
BST Sun & Moon chọn lấy sắc cam rực rỡ cho biểu tượng mặt trời, sắc đen của vũ trụ, sắc trắng của mặt trăng và sắc xanh của màn đêm để tạo ra các phiên bản họa tiết của ngày và đêm, của năng lượng và sự tĩnh lặng. Các mẫu họa tiết được linh hoạt ứng dụng trên các thiết kế tiêu biểu của thương hiệu như chiếc đầm bodycon tôn lên vóc dáng, chiếc áo sơ mi tối giản, các mẫu chân váy thanh lịch. Đặc biệt hơn, các phiên bản đầm dự tiệc và đầm cocktail được thiết kế tối giản, tô điểm bởi các mẫu họa tiết đầy cảm hứng là sự lựa chọn tuyệt vời cho đêm tiệc những ngày cuối năm.

Tác giả: Đẹp Fashion

28/12/2021, 09:00