BST KENZO x VERDY: Sự hợp nhất giữa nghệ thuật và streetwear - Tạp chí Đẹp

BST KENZO x VERDY: Sự hợp nhất giữa nghệ thuật và streetwear

Bộ Sưu Tập

NTK Nigo bắt tay cùng VERDY, nghệ đồ họa thành công với vai trò giám đốc nghệ thuật của tour diễn Born Pink cũng như đồ họa cho show diễn Xuân 2024 của KENZO, ra mắt BST mới.

bst kenzo x verdy - 1

BST hợp tác cùng VERDY làm mới logo KENZO PARIS với font chữ đậm, gợi nhớ về thiết kế Kids See Ghosts từng làm mưa làm gió của rapper Kid Cudi. Chịu ảnh hưởng bởi gu thẩm mỹ của NIGO VERDY, các thiết kế trong BST này mang đậm hơi thở đường phố với kiểu dáng bụi bặm và bất cầnTrang phục len áo vest dệt kim màu xanh navy là một trong những điểm nhấn đắt giá của BST. Phom dáng thanh lịch, cổ điển được làm mới với họa tiết KENZO kiểu logomania. Bên cạnh đó, nguồn cảm hứng từ trang phục truyền thống Nhật Bản tiếp tục được NIGO nhào nặn trong BST mới. Chiếc áo khoác kiểu cổ phục cố định vạt bằng nút bện dây cổ truyền, được kết hợp cùng quần shorts giày thể thao.

bst kenzo x verdy - 2

Trên trang phục dành cho nữ, KENZO VERDY đem tới nhiều mẫu áo len dệt kim, áo len đan váy logomania KENZO Paris. Các thiết kế thể thao năng động gồm váy polo màu hồng  áo hoodie cắt ngắn màu trắng nhạt phủ đầy hoa văn logomania tô điểm vẻ đẹp hiện đại cho các quý cô. Bảng màu trang nhã của KENZO cho mùa Xuân kế xoay quanh trắng sữa, đỏ cam, xanh hải quân đentrắng bản. Dưới chỉ đạo của NIGO VERDY, các phép lai màu sắc thổi làn gió tươi mới cho loạt trang phục thiết yếu.

Không chỉ có vậy, BST còn giới thiệu mẫu túi tote mới, được điểm xuyết logo KENZO PARIS trên thân với hai lựa chọn màu sắc đẹp mắt.

bst kenzo x verdy - 3

Tác giả: Đẹp Fashion

06/12/2023, 09:59