BST KENZO Lunar New Year 2024: Tôn vinh văn hóa Á Đông qua mô-típ con rồng - Tạp chí Đẹp

BST KENZO Lunar New Year 2024: Tôn vinh văn hóa Á Đông qua mô-típ con rồng

Bộ Sưu Tập

Chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, thương hiệu KENZO đã cho ra mắt BST Lunar New Year 2024 với các thiết kế nguyên bản, bao gồm những họa tiết trang trí độc quyền và vô cùng sống động.

BST KENZO Lunar New Year 2024 đã mặt từ ngày 4/1/2024 tại các cửa hàng KENZO trên toàn cầu.

Để chào đón Tết Nguyên Đán 2024, dòng sản phẩm may sẵn dành cho cả nam và nữ của KENZO đã được tô điểm bằng hình ảnh con giáp đại diện của năm – rồng. Rồng tượng trưng cho quyền lực Đế vương từ thời cổ đại. Nó cũng là biểu tượng của sự may mắn, khả năng lãnh đạo và thành công. Được thiết kế dựa trên cảm hứng về hình ảnh loài rồng, KENZO muốn bày tỏ sự tôn kính đối với văn hóa Á Đông cũng như các biểu tượng vượt thời gian xuyên suốt lịch sử sáng tạo của thương hiệu.

Đối với dòng sản phẩm dành cho nam giới, BST Lunar New Year 2024 sẽ bao gồm các mẫu áo khoác bomber, áo khoác denim, cardigan hay quần jeans, đồ bộ thể thao,… đều sẽ được thêu họa tiết con rồng uốn mình theo hình số 8 – hàm ý về sự may mắn. Bên cạnh họa tiết rồng bay cổ điển, hình thêu loài hổ uy mãnh cũng được KENZO sử dụng trong BST mới nhất này.

Trong khi đó, dòng trang phục nữ giới được thiết kế với các gam màu chủ đạo là đen, hồng và đỏ. Các mẫu áo hoodie, áo nỉ, đầm polo hay chân váy,… đều được chăm chút cẩn thận với kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn toát lên phong vị truyền thống nhờ những hình thêu rồng uốn lượn vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Các kiểu dáng unisex đề cao tinh thần Ivy League cũng được KENZO “phù phép” với họa tiết con rồng. Áo khoác kiểu Sukajan, áo liền quần, áo len,… đều trở nên thật cuốn hút nhờ những họa tiết trang trí sống động với các gam màu đỏ, trắng và vàng. Bên cạnh đó là áo cardigan, áo phông ngoại cỡ và áo nỉ được thiết kế với các màu chủ đạo là đen, trắng và đỏ – mang đậm tinh thần của một mùa Tết vui vẻ tràn ngập may mắn.

Hoàn thiện BST là những món phụ kiện xinh xắn như túi size nhỏ, hộp đựng thẻ, mũ bóng chày và móc khóa – tất cả đều được đóng dấu hoặc thêu hình rồng.

Tác giả: Đẹp Fashion

19/01/2024, 10:17