BST giày LV Trainer Upcycling 2021: Phát súng mở đầu cho lý tưởng bền vững hóa thiết kế đồ xa xỉ của Virgil Abloh

Bộ Sưu Tập

Mẫu giày LV Trainer nằm trong BST Xuân Hè 2019, BST thời trang đầu tiên của Virgil Abloh tại nhà mốt Louis Vuitton, từng làm say đắm bao tín đồ thời trang với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và hết mực sành điệu nay đã được làm mới và ra mắt trong BST Louis Vuitton Xuân Hè Nam 2021, hứa hẹn trở thành món đồ mà ai cũng muốn sở hữu.

bst LV trainer upcycling 2021 - 1
Quy trình thay mới diện mạo mẫu giày LV Trainer phiên bản Xuân Hè 2019 sang giày LV Trainer Upcycling 2021.

Các thiết kế giày thể thao có thể làm mê hoặc các sneakerheads chính hiệu nhờ vào thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt cùng những chi tiết độc bản đầy phá cách. Được sản xuất từ nhà xưởng tại thị trấn Fiesso d’Artico (nước Ý) theo định hướng bền vững, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng nguồn chất liệu sẵn có, các thiết kế giày LV Trainer Upcycling này hoàn toàn nằm trong “tham vọng biến đồ tái chế trở nên đẳng cấp hơn” của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh trong BST Xuân Hè Nam 2021 này. Đây cũng được xem là bước tiến đáng chú ý của ngôi nhà thời trang Pháp trong việc phát triển các sản phẩm thời trang bền vững xa xỉ trong tương lai.

bst LV trainer upcycling 2021 - 2
Những mẫu giày LV Trainer nguyên bản của năm 2019 đã được tháo rời để chuẩn bị tái thiết kế.
bst LV trainer upcycling 2021 - 2 (1)
Giày LV Trainer Upcycling được tân trang bằng da bê mềm và da lộn.
bst LV trainer upcycling 2021 - 3
Dây giày cũng được tie-dye vô cùng hút mắt. Phần gót giày được điểm xuyết bằng biểu tượng “LV Upclycling”, những bông hoa Monogram được đặt dưới gót giày.
bst LV trainer upcycling 2021 - 4
Tấm thẻ phát quang đặt ở chiếc bên phải tạo hiệu ứng bắt ánh sáng thú vị trong từng bước chân.
bst LV trainer upcycling 2021 - 5
Kỹ thuật thiết kế thủ công thượng thừa của Louis Vuitton dễ dàng nhận thấy ở các đường may vô cùng tỉ mỉ ở từng chi tiết.
bst LV trainer upcycling 2021 - 6
Phiên bản giày cổ thấp được ra mắt với 5 sắc thái màu mới và phần cổ giày cũng được độn bông, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

25/01/2021, 07:00