BST Ferragamo Pre-Fall 2023: Một thoáng hoài niệm về Hollywood thập niên 1920 - Tạp chí Đẹp

BST Ferragamo Pre-Fall 2023: Một thoáng hoài niệm về Hollywood thập niên 1920

Bộ Sưu Tập

Tính đa cảm được thể hiện rõ rệt trong BST Pre-Fall 2023, bao gồm những thiết kế sở hữu phom dáng tối giản, đường cắt gọn gàng và quần jeans đa năng phác họa tinh thần người miền Tây nước Mỹ.

bst ferragamo pre fall 2023 - 1

Đi theo dòng chảy lịch sử phát triển sự nghiệp của Salvatore Ferragamo, người đã tạo nên những đôi ủng cao bồi trong tựa phim “The Covered Wagon” (1923), Maximilian Davis kín đáo nổi bật trào lưu thẩm mỹ của thời đại qua việc khai thác chất liệu denim, họa tiết kẻ sọc, túi đeo chéo và giày lười loafers.

bst ferragamo pre fall 2023 - 2

David cho hay: “Từ denim cho đến trang phục dạ hội, tôi muốn khai phá triệt để khái niệm đương đại. Những món đồ classic trong tủ quần áo hàng ngày sẽ được biến tấu một cách hiện đại hóa với kết cấu, chất liệu vui tươi, phá cách hơn. Trong xuyên suốt chiến dịch Pre-Fall 2023, toàn bộ tính đa cảm ấy được hiện thực hóa cùng lúc với kỷ nguyên mới của Ferragamo trong mọi khía cạnh, một cách toàn diện.”

bst ferragamo pre fall 2023 - 3_

BST được chụp bởi Tyler Mitchell phản chiếu vũ trụ Ferragamo đầy tươi mới, chìm đắm, liền mạch với tính đương đại, vượt lên mọi dòng chảy của thời gian. Mang theo tinh thần ấy vào BST, tính quyến rũ nồng nàn đặc trưng của xứ Hollywood đã được cải biên có phần thoải mái, hiện đại hơn: Chiếc váy cúp ngực tinh giản với chất liệu da lươn, hay sự tái sinh của đôi sandal Rainbow mang tính di sản của Ferragamo, được thiết kế bởi chính nhà mốt vào năm 1938 dành cho nữ diễn viên Judy Garland. Bên trong phiên bản mới của mẫu túi Cut-Out giờ đây đã được thay thế bằng chất liệu da cao cấp. Cùng phụ kiện đại diện cho thời đại mới “New Age” của Ferragamo – mẫu túi Wanda xuất hiện thêm nhiều bảng màu theo mùa.

Tác giả: Hoàng Bảo

19/05/2023, 22:19