BST "De Soleil" của ca sĩ Đoan Trang: Hãy tỏa sáng như ánh mặt trời lung linh - Tạp chí Đẹp

BST “De Soleil” của ca sĩ Đoan Trang: Hãy tỏa sáng như ánh mặt trời lung linh

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ mặt trời, ca sĩ Đoan Trang cùng thương hiệu thời trang F2 Fashion & Freedom đã trình làng BST mới, De Soleil.

bsts de soleil - 1
Thông qua BTS De Soleil, nữ ca sĩ Đoan Trang truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ rằng: Hãy tự tin là chính mình, bước đi trên con đường riêng tự do theo đuổi ước mơ và hành trình của riêng mình. Bởi thành công là được trở thành chính mình, được tỏa sáng như những tia nắng mặt trời lung linh.
bsts de soleil - 4
Chất liệu chủ đạo là linen và lụa, BST gồm những thiết kế đậm cá tính, tự do thể hiện phong cách của chính mình mà không bị bó buộc bởi bất kỳ quy ước nào.
bsts de soleil - 2
Nàng ca sĩ có biệt danh Chocolate luôn khuyến khích và mong đợi BST De Soleil sẽ truyền cảm hứng cho bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể tự tạo một cá tính riêng biệt từ các thiết kế đa dạng như đầm maxi, quần short, quần tây, đầm, blazer… trên những tông màu ấn tượng cùng những điểm nhấn hay đường cắt phóng khoáng.
bsts de soleil - 3
BST phù hợp với nhiều độ tuổi và thích hợp với mọi sự kiện như du lịch, đi làm, đi tiệc. Đặc biệt, BST gồm nhiều thiết kế rực rỡ dành cho những chuyến đi mùa hè.

Tác giả: Đẹp Fashion

26/04/2023, 13:00