BST CHANEL Cruise 2023 tôn vinh thành phố Monaco diễm lệ sẽ “cập bến” thành phố Miami (Mỹ) vào tháng 11 tới

Bộ Sưu Tập

CHANEL tiếp tục mang tinh thần nhộn nhịp và tràn đầy sức sống của thành phố phồn thịnh Monte-Carlo (Monaco), một thành phố nổi tiếng với những sòng bạc trứ danh, siêu xe đắt đỏ, du thuyền hạng sang và cả tiếng gầm động cơ từ các giải đua xe Công thức 1 hấp dẫn nhất thế giới với BST Cruise 2023 đến Miami (tiểu bang Florida, Hoa Kỳ) vào ngày 3/11 tới.

chanel trinh lang bst cruise 2023 tai miami

Trước đó, BST CHANEL Cruise 2023 được tổ chức bên bờ biển French Riviera, không còn nghi ngờ gì nữa, Monte-Carlo đích thị là một trong những sân chơi xa xỉ của giới thượng lưu. Không khí năng động nhưng vô cùng phong phú của thành phố này trở thành bối cảnh hoàn hảo để giới thiệu BST đến với các tín đồ hàng hiệu cũng như tôn vinh các biểu tượng độc nhất của Monaco.

Sau 14 năm kể từ show diễn đầu tiên “cập bến’ Miami, thời điểm “phù thủy làng mốt” Karl Lagerfeld chọn khách sạn Raleigh làm nơi ra mắt BST CHANEL Cruise 2009, lần trở lại này, nhà mốt Pháp tiếp tục khẳng định mối quan hệ bền chặt với Hoa Kỳ nói chung và “thành phố phép màu” Miami nói riêng. Tại đây, giới mộ điệu lại một lần nữa được dịp chiêm ngưỡng các thiết kế trang phục pha trộn giữa tinh thần thời trang xê dịch cùng các điểm nhấn thể thao, cụ thể ở đây là trang phục đua xe Công thức 1.

Bài: Tô Hoàng Bảo

29/07/2022, 10:03