BST capsule Dioriviera 2022: Lời hứa của nhà mốt về những chuyến du hành mùa Hè bất tận - Tạp chí Đẹp

BST capsule Dioriviera 2022: Lời hứa của nhà mốt về những chuyến du hành mùa Hè bất tận

Bộ Sưu Tập

Vẫn là những điểm nhấn quen thuộc như họa tiết Toile de Jouy và sọc bayadère, BST capsule Dioriviera mới của Maria Grazia Chiuri khơi dậy tinh thần xê dịch của các tín đồ thời trang, thôi thúc những chuyến đi lãng mạn và đầy phong cách cho mùa Hè năm nay.

bst capsule dioriviera 2022 - 1

Mỗi năm, cứ đến mùa nghỉ mát, Dior lại mang sắc màu nóng bỏng và họa tiết biểu tượng của nhà mốt tô điểm dáng vẻ yêu kiều, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần khỏe khoắn của phái đẹp với BST capsule Dioriviera. Lần ra mắt BST này, bên cạnh việc sử dụng họa tiết Toile de Jouy và sọc bayadère quen thuộc, nhà mốt chiều lòng các tín đồ của chủ nghĩa xê dịch bằng BST thời trang nghỉ mát mang bảng màu sáng nịnh mắt như xanh, cam và hồng. Đây cũng là những tông màu truyền cảm hứng cho BST Dior Thu Đông 2022 của nữ Giám đốc Sáng tạo thời gian vừa qua.

bst capsule dioriviera 2022 - 2

bst capsule dioriviera 2022 - 3

bst capsule dioriviera 2022 - 4

bst capsule dioriviera 2022 - 9

Toile de Jouy – biểu tượng thời trang vượt thời gian của Dior – hiện diện sống động và đầy tính nghệ thuật trên các mẫu chân váy, đầm, quần shorts, đồ bơi và các món phụ kiện “cộp mác” Dior. Trong khi đó, các mẫu “It bag” được giới mộ điệu săn lùng nhiều nhất hiện nay như túi Lady D-Lite, Dior Book Tote, Diorcamp và clutch Dior Travel được điểm xuyết bằng các hoa văn cổ điển để tăng thêm phần nổi bật. Không dừng lại ở đó, giày mules Dway, sandals DiorAct, áo poncho, khăn quàng cổ… tạo nên những bản phối đỏm dáng với các thiết kế áo lấy cảm hứng thủy quân.

bst capsule dioriviera 2022 - 5

bst capsule dioriviera 2022 - 6

bst capsule dioriviera 2022 - 7

bst capsule dioriviera 2022 - 8

Để hoàn thiện tinh thần phiêu lưu cùng những bộ môn thể thao, Dior còn trình làng mẫu ván lướt sóng độc đáo có dòng chữ “Christian Dior” bên trên, ván trượt, phao bể bơi, dù che nắng, các trò chơi trên biển và quạt.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

28/07/2022, 07:00