BST Burberry Xuân Hè 2022 – Nắm trọn tinh thần tự do của tuổi trẻ cùng sự táo bạo, tự do thể hiện bản thân

Bộ Sưu Tập

“Buổi trình diễn là tiếng nói của sức mạnh, là vẻ đẹp của sự tự do thể hiện bản thân và sự bứt phá thoát ra để có thể tập hợp lại thành một, cùng nhau tôn vinh sự sáng tạo.” NTK Riccardo Tisci chia sẻ về BST Burberry Xuân Hè 2022 dành cho nam giới. 

Trong buổi giới thiệu BST thời trang Nam mùa Xuân Hè 2022 của Burberry, Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci đã nối kết cảm giác tự do với sự đoàn kết trong cuộc khám phá những sức mạnh kết nối và truyền cảm hứng cho mọi người – những cảm giác giúp chúng ta thực sống. Mang tới những khoảnh khắc trẻ trung tích cực, buổi trình diễn tập trung vào sức mạnh của tinh thần và năng lượng âm nhạc cùng những chuyển động.

Được quay ngoài trời, những bãi cát tương phản với kiến trúc đô thị thô sơ và tối giản của khu Millennium Mills tại Royal Victoria Docks, phía Đông London. Những người mẫu bước ra đã tạo thành một hình ảnh nổi bật xuyên suốt sàn diễn, mỗi người khoác lên mình một cá tính táo bạo. Bằng cách thể hiện chân thực về sự tự do, bộ sưu tập là một sự thách thức những mật mã truyền thống.

Những thiết kế tràn ngập sự gợi cảm và trẻ trung, diễn giải thông qua những mẫu khuyên nổi loạn, những mẫu áo vest da đen, áo khoác và trang phục lót. Những thiết kế may đo và áo khoác ngoài cũng được thay đổi tương tự với những phom dáng không tay và không cấu trúc cùng những hoạ tiết in trừu tượng. Chủ đề của bộ sưu tập là “Universal Passport’ (Tấm hộ chiếu vạn năng) cũng được thể hiện trên thiết kế áo phông lưới không tay và áo sơ mi cotton, khẳng định thông điệp về tinh thần nối kết và khám phá.

Nhạc nền đóng vai trò như một khúc thánh ca để tập hợp mọi người lại với nhau, đứng xen kẽ trong không gian và được dẫn dắt bằng âm nhạc của nhóm nhạc Anh Quốc Shpongle. Âm nhạc đã vượt qua những giới hạn thường nhật để mở ra một không gian không bị gò bó, nơi mà những cá nhân đến với nhau để được nối kết, được chủ động tham gia vào trải nghiệm tập thể này, để cổ vũ sự sáng tạo không biên giới. Một sự tôn vinh vẻ đẹp năng động của tuổi trẻ.

Tiếp nối truyền thống của Burberry luôn dành sự ủng hộ lớn lao cho tinh thần và sự tự do thể hiện của cộng đồng, Riccardo Tisci đã tạo ra một trải nghiệm tràn đầy năng lượng và mang nhiều mong đợi cho chuyến khám phá cùng nhau những không gian mới mẻ tiếp theo.

Một số thiết kế dành cho nữ được ra mắt trong show Xuân Hè 2022 dành cho nam giới của Burberry

Thực hiện: Tuấn Anh

25/06/2021, 07:00