BST Burberry Thu Đông 2021 – Những sáng tạo thiết thực dành cho những kẻ mộng mơ

Bộ Sưu Tập

BST Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới với tên gọi “Escape” (Trốn thoát) tôn vinh mối liên kết với những hoạt động ngoài trời, với sự sáng tạo và những giấc mơ. Buổi giới thiệu BST mới đưa người xem đến một không gian mới mẻ bên trong cửa hàng flagship của Burberry tại Regent Street ở London.

Với BST đầu tiên dành riêng cho nam giới của Burberry, tôi muốn tôn vinh quyền tự do được thể hiện bản thân mình. Được bao bọc giữa những bức tường, tôi đã mơ về thế giới bên ngoài và vẻ đẹp của nó, được tiếp thêm sức mạnh bởi ý nghĩ về sự sáng tạo khi chúng ta ở bên nhau.” NTK Riccardo Tisci – Giám đốc Sáng tạo của Burberry chia sẻ.

NTK Riccardo Tisci và dàn người mẫu
NTK Riccardo Tisci – Giám đốc Sáng tạo của Burberry

BST này là sự tôn thờ mối quan hệ giữa loài người và thiên nhiên, nơi chúng ta có thể được tự do và cùng nhau khám phá những hình thức thể hiện mới mẻ. Nó dành cho cả những người đang xác định con đường của riêng mình, với sức mạnh và năng lượng đã truyền cảm hứng cho BST lần này của Burberry,” ông nói tiếp.

Show Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới có sự tham gia của 3 mẫu nữ và cả 3 đều mặc các thiết kế dành cho nam giới

Các thiết kế trong BST Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới là sự kế thừa và phát huy di sản truyền thống luôn hiện hữu trong các sản phẩm của Burberry từ trước tới nay. Bằng trí óc sáng tạo của mình, NTK Riccardo Tisci cùng những cộng sự đã làm nên một thế giới muôn hình vạn trạng, năng động, trẻ trung và đầy sức sống.

Trang phục được thiết kế hoàn hảo cho những chuyển động và hoạt động với những đường xếp pli, kết cấu tấm và những chi tiết tua rua tạo điểm nhấn – tạo hiệu ứng như thể đang đi trong gió. Các mảnh xếp lớn trên trang phục làm nên những biến đổi bất ngờ trên cơ thể. Thiết kế may đo là phong cách cổ điển phá cách, sử dụng chính những bộ mã nhận biết tinh túy của Burberry – áo khoác trench và màu beige đặc trưng của Burberry.

Di sản của Burberry được truyền tải khéo léo vào trong BST lần này qua các thiết kế sáng tạo gây bất ngờ

Về bản chất, các thiết kế lần này gắn liền với những sáng tạo của người sáng lập Thomas Burberry, trong ý tưởng về sự lạc quan và phiêu lưu làm nổi bật bộ sưu tập. Những nhà thám hiểm hiện đại, những người tiên phong và những người mở đường là nguồn cảm hứng; những bộ trang phục có chức năng và mục đích rõ ràng. Chúng đại diện cho thực tế nhưng lại luôn được mặc bởi những kẻ mơ mộng.

Cùng Đẹp điểm lại các thiết kế trong BST Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới vừa được ra mắt!

Thực hiện: Tuấn Anh

25/02/2021, 07:00