BST Burberry Thu Đông 2021 - Khi vẻ đẹp nữ tính được lấy cảm hứng từ Mẹ Thiên Nhiên - Tạp chí Đẹp

BST Burberry Thu Đông 2021 – Khi vẻ đẹp nữ tính được lấy cảm hứng từ Mẹ Thiên Nhiên

Bộ Sưu Tập

Buổi giới thiệu BST thời trang nữ tách biệt đầu tiên do NTK Riccardo Tisci thực hiện cho Burberry đưa ra một cách giải thích táo bạo về sự vẻ nữ tính hiện đại, loại bỏ các nguyên mẫu và định kiến. Về cốt lõi, BST mang một cảm giác tự hào và niềm tin mãnh liệt. Với sự uyển chuyển, các thiết kế tái định nghĩa truyền thống, thay đổi vẻ đẹp cổ điển và khuyến khích sự tự do thể hiện.

NTK Riccardo Tisci cùng các người mẫu trong các thiết kế từ BST Burberry Thu Đông 2021

Không gian trình diễn

Địa điểm diễn ra buổi giới thiệu BST mới là cửa hàng flagship của Burberry trên đường Regent ở London, cũng chính là một hiện thân đầy cảm hứng. Bản thân BST phản ánh được nét đặc trưng và thái độ đặc biệt của Burberry khi tái hiện lại những dấu ấn nổi bật cùng góc nhìn mới mẻ về hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Năng lượng này được gói gọn trong một bản nhạc điện tử sống động, làm nền cho dàn người mẫu tự tin trình diễn trong không gian buổi giới thiệu BST từ nghệ sĩ Shygirl.

Tiếp tục lấy cảm hứng từ các chủ đề được thể hiện trong buổi giới thiệu BST thời trang nam Thu Đông 2021 được ra mắt trước đó, BST bày tỏ lòng kính trọng đối với sức mạnh vô biên của Mẹ Thiên Nhiên cũng như vẻ đẹp của kĩ thuật thủ công Anh quốc và cả các phong trào đường phố rộng khắp diễn ra tại Anh đầu thế kỉ 20. Hình ảnh những chiếc áo choàng gợi nhắc đến những lá cờ, BST là một sự cổ vũ dành cho những tâm hồn dám mạo hiểm vào thế giới thiên nhiên, phá bỏ quy tắc trong hành trình xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Sự lạc quan này được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập với những luồng ánh sáng vô tình chiếu qua tựa như cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa.

Burberry luôn cổ vũ mọi người vượt qua những giới hạn và tiếp tục thách thức những định kiến truyền thống. Với bộ sưu tập Thu Đông 2021 dành riêng cho nữ lần này, NTK Riccardo Tisci tiếp tục viết tiếp câu chuyện về hành trình khám phá vẻ đẹp hiện đại của sự nữ tính và nam tính, đồng thời thêm vào đó một sự táo bạo cùng những cơ hội.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/05/2021, 07:00