BST Burberry Lunar New Year 2024: Sân chơi của sắc đỏ may mắn và túi Knight - Tạp chí Đẹp

BST Burberry Lunar New Year 2024: Sân chơi của sắc đỏ may mắn và túi Knight

Bộ Sưu Tập

Để chào đón năm mới thịnh vượng, nhà mốt Burberry trình làng BST mới tôn vinh năm Giáp Thìn 2024. Lấy bối cảnh giàu văn hóa của Thành Đô (Trung Quốc), chiến dịch quảng bá BST có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Thang Duy và Trần Khôn. Họ đều là những cá tính thời trang năng động, phù hợp với tinh thần phóng khoáng và sang trọng của BST này.

bst burberry lunar new year 2024 - 1

Sắc đỏ rực rỡ là tông màu chủ đạo của BST Burberry Lunar New Year 2024. Đây là gam màu biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm của nhiều nước Á Đông. Các sắc thái đỏ thay đổi từ đậm đến nhạt tạo chiều sâu cho các thiết kế của BST, khơi dậy niềm hân hoan chào đón một năm mới rực rỡ phía trước.

Dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Daniel Lee, BST làm mới các thiết kế biểu tượng của nhà mốt Anh. Trong đó, họa tiết nanh sói cổ điển hiện diện trên nhiều món đồ thời trang mặc ngoài trời (outdoor wear), thể hiện cách diễn giải đương đại đầy phá cách của nhà thiết kế người Anh.

bst burberry lunar new year 2024 - 2

bst burberry lunar new year 2024 - 3

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ryan McGinley, chiến dịch quảng bá BST Burberry Lunar New Year 2024 như một cuộc dạo chơi khám phá những cung đường của thành phố Thành Đô náo nhiệt. Những khung hình ghi lại các thiết kế trang phục pha trộn giữa cổ điển và hiện đại của Burberry đặt trong bối cảnh Thành Đô dày dặn lịch sử mang đến câu chuyện thú vị về sự hợp nhất của hai nền văn hóa.

bst burberry lunar new year 2024 - 4

bst burberry lunar new year 2024 - 5

Một điểm nhấn nổi bật khác của BST này phải kể đến thiết kế túi Knight mới. Chiếc túi được cập nhật phiên bản màu đỏ tươi tắn, điểm xuyết phần cứng bằng vàng hết mực tinh tế và xa hoa. Bên cạnh túi xách, BST còn giới thiệu nhiều mẫu mắt kính và trang sức độc bản.

Tác giả: Hoàng Bảo

18/01/2024, 17:17