Brooks Brothers ra mắt bộ sưu tập mùa Thu 2018 cho nữ giới

Tin Tức

Lấy cảm hứng từ nhịp sống sôi động của Manhattan, mùa thu năm nay, Brooks Brothers ra mắt bộ sưu tập dành cho người phụ nữ hiện đại với khả năng đa nhiệm xuất sắc suốt cả ngày dài làm việc mà vẫn có thể giữ được phong thái và sự tinh tế của riêng mình. Nghệ thuật, thiên nhiên và tất cả những vẻ đẹp của thành phố New York luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho Zac Posen – Nhà thiết kế & Giám đốc sáng tạo phụ trách mảng thời trang nữ của Brooks Brothers.

brooks

Bộ sưu tập sở hữu đầy đủ các kiểu dáng và thiết kế mang tính ứng dụng cao để quý cô có thể lựa chọn cho trang phục hàng ngày của mình, bao gồm những mẫu suit cho người phụ nữ lãnh đạo đầy quyết đoán nhưng cũng không kém phần nữ tính và quyến rũ, đa dạng với các họa tiết như kẻ sọc, kẻ ô plaid và hình mắt chim, kết hợp với chất liệu vải len boucle và vải tweeds.

dep_brooks5

Đầm sơ mi kẻ sọc đặc trưng của thương hiệu với chi tiết thắt dây ngang eo giúp cho bộ trang phục thêm phần thanh lịch và nữ tính.

dep_brooks2

Áo khoác blazer bằng chất liệu vải tweed, len hoặc da chính là “must-have item” cho tủ đồ thời trang mùa này.

dep_brooks

Càng độc đáo hơn với những họa tiết in ấn độc quyền, được thiết kế trên nền áo đầm chất liệu jersey và khăn quàng cổ chất liệu lụa nhiều màu sắc, thuộc mô típ hình học trừu tượng lấy ý tưởng biến tấu từ logo của Brooks Brothers.

dep_brooks4

Nguồn cảm hứng cho những thiết kế len dệt kim được lấy từ phong cách thể thao và kiểu trang phục tennis rời đồng bộ, với kỹ thuật đan vặn thừng và các điểm nhấn kẻ sọc ánh kim, hay còn có mẫu áo T-shirt vải cashmere màu hồng và kiểu áo đan len vặn thừng dài tay sọc rugby.

Tông màu chủ đạo của bộ sưu tập mùa này sở hữu các sắc thái thanh lịch như xanh navy và màu đen, màu đỏ sáng, bảng màu của da trời với các biến thể khác nhau từ bình minh đến hoàng hôn.

Thực hiện: depweb

30/09/2018, 21:59