Brooks Brothers khai trương cửa hàng tại Tp.HCM - Tạp chí Đẹp

Brooks Brothers khai trương cửa hàng tại Tp.HCM

Tin Tức

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Brooks Brothers  đã đánh dấu sự hiện diện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam với buổi tiệc khai trương cửa hàng ấn tượng tại địa chỉ Lầu 2 – 24&25 Union Square (Vincom A), 171 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM. Đây là một trong những sự kiện thời trang được giới doanh nhân Việt mong đợi nhất trong năm bởi Brooks Brothers được xem là một trong những thương hiệu hiếm hoi có lịch sử lâu đời gần hai thế kỷ chuyên phục vụ cho những chính khách và doanh nhân trên khắp thế giới.

Bà Đặng Thảo Nhu (thứ 3 từ phải qua) cùng khách mời

Theo bà Đặng Thảo Nhu – Giám đốc điều hành của Danti (đơn vị phân phối chính thức của Brooks Brothers), Brooks Brothers không chỉ là một thương hiệu thời trang mà còn là một phần của câu chuyện kể về nước Mỹ. Thương hiệu đã có cơ hội đồng hành với rất nhiều nhân vật đã trở thành huyền thoại trong lịch sử nước Mỹ trong suốt gần hai thế kỷ. Điều làm nên bản sắc riêng của thương hiệu là vinh dự được 39 trên tổng số 44 vị tổng thống Mỹ chọn mặc. Đây còn là thương hiệu được ưa chuộng bởi rất nhiều biểu tượng văn hóa vĩ đại của nước Mỹ như: F. Scott Fitzgerald, Clark Gable, Fred Astaire và Katherine Hepburn. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn tiếp tục được phục vụ cho rất nhiều những ngôi sao phim truyền hình và phim bom tấn của Hollywood, có thể kể đến như bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng Emmy  – “Mad Men” và tác phẩm điện ảnh “The Great Gatsby” của đạo diễn Baz Lurhman.

 

 

 

Ông Andy Lew Tổng giám đốc của Brooks Brothers khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bên phải) và ngài Patrick Wall – Tùy viên Thương mại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp.HCM (bên trái) cũng có mặt tại buổi khai trương cửa hàng Brooks Brothers.

 Nhân dịp này, rất nhiều doanh nhân Việt Nam là khách hàng trung thành của thương hiệu cũng đã đến tham quan cửa hàng và cùng gặp gỡ, giao lưu như những người có cùng phong cách thời trang, sở thích, cùng yêu chuộng thương hiệu Brooks Brothers. Trong số các khách mời, có Tổng giám đốc của Brooks Brothers khu vực Châu Á Thái Bình Dương – ông Andy Lew và ngài Patrick Wall – Tùy viên Thương mại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

PV

logo

Thực hiện: depweb

05/09/2014, 15:24