Bridgestone – Lăn bánh an toàn đã tiến ra Hà Nội

Tin Tức

Ngày 26/8, Bridgestone Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” tại khu vực Hà Nội. Chương trình dự kiến sẽ chăm sóc cho 100 xe và tư vấn khoảng 200 khách hàng từ ngày 26 tới 28/8 tại B-Select Dân Chủ (Hà Đông, Hà Nội).

Tất cả các xe tham gia chương trình sẽ được các kỹ thuật viên của B-Select kiểm tra bao gồm áp suất lốp, độ sâu gai lốp, van, đánh giá mức độ mòn và hư hỏng trên bề mặt, hôp lốp, kiểm tra và canh chỉnh thước lái. Thương hiệu 3M, Bosch và dầu nhớt Idemitsu sẽ đánh bóng lốp, tổng vệ sinh và khử mùi nội thất, kiểm tra vệ sinh ắc-quy, kiểm tra dầu nhớt, phanh…

Chương trình dành toàn bộ số tiền bán vé tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chi phí cho việc chăm sóc toàn diện một chiếc xe chỉ 200.000 đồng, nhưng khách hàng sẽ được hưởng gói dịch vụ tương đương với khoảng 2 triệu đồng. Trong sáng ngày 26/8, nhiều khách hàng đã rất hài lòng và bày tỏ mong muốn chương trình diễn ra nhiều hơn.

Bridgestone Lăn bánh an toàn được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6/2016 tại B-Select Thuận Lý (Gia Lai), sau đó là tại B-Select Yến Phong (TP HCM), lần này tại Hà Nội và tiếp theo sẽ đến Tây Ninh (B-Select Thái Phùng) vào ngày 16/9/2016. Tổng cộng đã có 300 xe được kiểm tra và hơn 600 chủ xe được tư vấn trong chương trình. Độc giả ở có thể mua vé (giá vé 200.000 đồng) trực tiếp qua hotline hoặc website của Bridgestone Việt Nam.

Bridgestone Lăn bánh an toàn được tổ chức tại B-Select Dân Chủ, Hà Đông, Hà Nội

Toàn bộ số tiền bán vé đã được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực diễn ra sự kiện.

Các xe sẽ được chăm sóc lốp toàn diện

Kiểm tra và căn chỉnh thước lái

Vệ sinh nội ngoại thất

Mọi công đoạn đều được ghi chép cẩn thận để tư vấn cho khách hàng

Kiểm tra đĩa phanh

Thương hiệu Idemitsu tư vấn và chăm sóc về dầu nhớt

Sẽ có khoảng 500 lốp xe được kiểm tra và chăm sóc

Tin và ảnh Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

26/08/2016, 11:52