Bouncy Sleeping Mask: Mặt nạ ngủ êm mềm như đệm mút

ReviewBouncy Sleeping Mask – The Body Shop Giá: 1.399.000VND

Trên youtube, tra từ khóa “Bouncy Sleeping Mask massage technique”, bạn dễ dàng tìm thấy video hướng dẫn cách sử dụng loại mặt nạ ngủ này. Tiến sỹ Terry Loong, người hướng dẫn trong video đó là một bác sỹ da liễu ở Anh quốc. Cô từng chia sẻ rằng mặt nạ ngủ Bouncy Sleeping Mask chính là bí quyết giúp cô chống lại mùa đông khắc nghiệt và những chiếc lò sưởi “nóng nảy” ở London. Bài thơ cô sáng tác ra để chỉ dẫn cách dùng loại mặt nạ ngủ này rất dễ thương và dễ nhớ, nó sẽ biến việc chăm sóc da của bạn hàng đêm trở thành một trò chơi thú vị.

Bouncy Sleeping Mask có hương thơm thư thái của loài hoa nhung tuyết. Nó được đựng trong hũ thủy tinh dày dặn và chắc tay. Nhìn vào hình thức của loại mặt nạ ngủ này, bạn có thể hiểu ngay rằng nó thuộc dòng sản phẩm cao cấp của The Body Shop. Bouncy Sleeping Mask là thành viên mới nhất của dòng trẻ hóa da bằng tế bào gốc lừng danh: Drops of Youth. Tế bào gốc của hoa nhung tuyết – loài hoa bền bỉ mọc trên đỉnh núi Alps cao ngút khắc nghiệt – là thành phần giúp phục hồi các tế bào da của chúng ta ngay trong giấc ngủ.

Mùa giá lạnh ở Hà Nội, tôi thường dùng Bouncy Sleeping Mask liên tục hàng đêm để khôi phục độ tươi tắn và đàn hồi cho làn da. Sáng hôm sau rửa mặt, lớp mặt nạ mềm dẻo tan ra cùng nước, để lộ một vùng da ẩm mịn, non căng và săn chắc. Cảm giác ấy khiến tôi gần như “nghiện”. 

Bài: Hương Thủy

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

03/03/2015, 17:40