Bottega Veneta ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

Được xây dựng theo ý tưởng thiết kế của Giám đốc sáng tạo Tomas Maier, từng chi tiết nội thất trong cửa hàng mới của Bottega Veneta tại Việt Nam đều được đặt làm thủ công tinh xảo tới từng chi tiết, từ những chiếc bàn làm bằng gỗ óc chó, phần kính đóng tay hay tay cầm bọc da cao cấp… Ngoài ra, còn phải chú ý đến các mái hắt trang trí cửa sổ bằng gỗ cọ và thép tuyệt đẹp, các tủ trưng bày sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với những miếng da lót trên bề mặt bàn, hệ thống tường được bọc da lộn cao cấp, sofa bọc nỉ đặc biệt từ Tây Tạng, và thảm len nhuộm thủ công từ New Zealand.

Việc sử dụng những gam mầu trầm ấm, gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo đã góp phần tạo ra một không gian mua sắm riêng tư và sang trọng. Nội thất của cửa hàng là sự phản chiếu một cách tinh tế những chuẩn mực làm nên thương hiệu Bottega Veneta: thiết kế đột phá, tính năng hiện đại, tay nghề thủ công đỉnh cao và chất liệu tốt nhất.

Cửa hàng tọa lạc tại tầng trệt Union Square – thiên đường mua sắm cho những ai tìm kiếm chất lượng, sự sang trọng và đẳng cấp ngay giữa đường Đồng Khởi, khu vực sầm uất nhất Tp.HCM.

“Tôi rất vui mừng khi Bottega Veneta đã có mặt tại Việt Nam,” ông Tomas Maier, Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta nói. “Tp.HCM là một đô thị sầm uất với nền văn hóa giàu bản sắc, và Union Square hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy hứng khởi cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi được mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất từ Bottega Veneta – thương hiệu đến từ nước Ý.”

Địa chỉ cửa hàng: L1-09, Tòa nhà Union Square 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


PV

logo

Thực hiện: depweb

03/02/2015, 10:15