BOSS “chào sân” Tuần lễ Thời trang Milan với BST Xuân Hè 2020 tươi mới, trẻ trung

Bộ Sưu Tập

Sau nhiều năm tổ chức tại New York Fashion Week, BOSS lần đầu tiên chuyển show thời trang thường niên của mình đến kinh đô thời trang Milan, nơi kết tinh của niềm đam mê nghệ thuật thủ công và dấu ấn cá nhân trong thể hiện phong cách. Tất cả cùng gặp gỡ trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 – BOSS Individuals.

Bộ sưu tập mới cho thấy nhiều khía cạnh thú vị trong hình tượng mà BOSS muốn mang tới cho khách hàng của mình: những con người vừa có dấu ấn cá nhân trong phong cách, nhưng cũng đồng thời thể hiện rõ tinh thần thương hiệu của BOSS. Sự tinh tế đặc trưng của thương hiệu được tái định nghĩa, mang theo thái độ mới cho thập kỷ mới: đặt sự cá nhân hoá vào trung tâm của thời trang.

Luôn trung thành với di sản của BOSS, sự tinh vi trong kỹ nghệ may mặc được duy trì, kết hợp cùng sự xuất hiện khéo léo của phong cách thể thao – thể hiện qua những đường cắt táo bạo và chất liệu hiện đại. Những quy tắc áp dụng cho bộ suit truyền thống được nới lỏng trong khi đồ thể thao được nâng tầm đã mở ra những lựa chọn mới cho phong cách ăn vận. Trong những thiết kế cho phái đẹp, mọi người có thể thấy được sự quay lại của những chiếc áo khoác ngắn, gọn gàng được buộc quanh eo kết hợp với quần ống rộng hoặc váy dài. Những chiếc váy maxi với chất liệu lụa mềm mượt cũng là một gợi ý của BOSS cho mùa hè thanh lịch sắp tới.

BOSS đem đến sàn diễn lần này một bảng màu tươi tắn với nhiều điểm chấm phá. Sử dụng các tông màu chính như xanh navy, xanh đại dương, chambray kết hợp với xanh bạc hà, màu cát và kem, các thiết kế của BOSS được nhấn nhá bởi tông đỏ và vàng lạ mắt.

Những gam màu đặc sắc trên sàn diễn Xuân Hè 2020 của BOSS.
Tông màu trắng thanh lịch thể hiện trên chất liệu cao cấp và những phom dáng hiện đại.

Không chỉ có trang phục, phụ kiện cũng là những điểm nhấn với nhiều thay đổi của BOSS. Nếu như nam giới có sandals dây da, giày Oxfords đế chunky, giày thể thao, túi đeo và balo da, thì nữ giới có những đôi giày hở gót bằng da đi cùng với túi Kristin. Tất cả các mẫu túi đều được in chữ viết tắt tên của người sử dụng – một dấu ấn nhấn mạnh tinh thần đặt mỗi cá nhân vào trung tâm của thời trang đến từ BOSS.

Thực hiện: Tuấn Anh

25/09/2019, 07:00